Ban Tổ chức các ngày lễ lớn TP.HCM tổ chức Lễ hội kỷ niệm 233 năm chiến thắng Ngọc Hồi, Đống Đa lịch sử với chủ đề Vang mãi hào khí Tây Sơn. 

Sự kiện được Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM và Nhà hát Cải lương Trần Hữu Trang phối hợp tổ chức tại sân khấu trước Nhà hát Thành phố. Chương trình có sự tham gia biểu diễn của các nghệ sĩ: NSND Thanh Ngân, NSƯT Lê Tứ, NSƯT Thoại Mỹ, NSƯT Tú Sương, NSƯT Tâm Tâm, Tuấn Thanh, Trọng Nghĩa, Võ Minh Lâm…

Theo ban tổ chức, chương trình mang ý nghĩa tưởng nhớ những chiến công của các bậc tiền nhân, nêu cao tinh thần tự hào dân tộc, giáo dục thế hệ trẻ ý thức gìn giữ và phát triển đất nước. 

{keywords}
Ca sĩ Đan Trường tích cực biểu diễn các hoạt động âm nhạc khi từ Mỹ trở về. 

Trong dịp xuân Nhâm Dần 2022, TP.HCM có nhiều chương trình nghệ thuật phục vụ nhu cầu giải trí của người dân trong những ngày đầu năm mới tại nhiều địa điểm. Mỗi chương trình mang một màu sắc riêng với sự tham gia biểu diễn của nhiều văn nghệ sĩ.

Từ tối mùng 1 Tết, Trung tâm Ca nhạc nhẹ tổ chức chương trình nghệ thuật Mùa xuân và khát vọng với sự tham gia của: Đan Trường, Quốc Đại, Trung Quang, Cao Công Nghĩa, Hồ Tuấn Phúc... Vào mùng 3 Tết, chương trình nghệ thuật Xuân niềm tin - Tết hy vọng có sự tham gia của các nghệ sĩ: NSND Tạ Minh Tâm, Trọng Hữu, Thanh Ngân, Hồ Trung Dũng…, do Trung tâm Ca nhạc nhẹ TP.HCM tổ chức.

Sau thời gian dài ảnh hưởng bởi dịch Covid-19, việc các chương trình, tụ điểm sân khấu sáng đèn được xem là tín hiệu đáng mừng. Đông đảo văn nghệ sĩ và khán giả mong mỏi được sống trong không khí sôi động, náo nhiệt của các tác phẩm nghệ thuật khi bước sang năm mới. 

Thúy Ngọc

Cố ca sĩ Phi Nhung chiến thắng giải Mai Vàng 2021

Cố ca sĩ Phi Nhung chiến thắng giải Mai Vàng 2021

Vượt qua Cẩm Ly và Tố My, cố ca sĩ Phi Nhung được vinh danh hạng mục 'Ca sĩ dân ca của năm' trong niềm vỡ òa xúc động của nhiều đồng nghiệp và khán giả.