NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh trong 'Người phán xử', 'Về nhà đi con':

NSND Hoàng Dũng đang quay phim Trở về giữa yêu thương thì mắc bạo bệnh khiến ông không thể tiếp tục vai diễn. Trong khi đó bộ phim lại tiến hành vừa quay vừa phát sóng nên chỉ có hai giải pháp: thay diễn viên hoặc dừng dự án. Tuy nhiên, giải pháp đầu tiên đã được VFC lựa chọn và người vào vai ông Phương thay thế NSND Hoàng Dũng không ai khác là NSND Trung Anh, một người anh em thân thiết của cố nghệ sĩ. 

NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh từng kết hợp rất ăn ý trong phim truyền hình Người phán xử (2017) trong vai cặp bài trùng Phan Quân và Lương Bổng. Năm 2019 hai NSND tiếp tục vào vai thông gia trong phim Về nhà đi con với nhiều phân cảnh ăn ý. 

 {keywords}
NSND Hoàng Dũng và NSND Trung Anh là anh em thân thiết ngoài đời. 

Việc NSND Trung Anh thế vai ông Phương đã được tiến hành một thời gian ngắn sau khi NSND Hoàng Dũng lâm bệnh. Tuy nhiên NSND Trung Anh cũng như đoàn phim giấu kín thông tin này.  NSND Trung Anh chiều 19/2 đã xác nhận với VietNamNet thông tin anh sẽ thế vai ông Phương của NSND Hoàng Dũng trong phim Trở về giữa yêu thương. Nam diễn viên cho biết đã bắt đầu tiến hành quay cách đây hơn 1 tháng và hiện vẫn chưa hoàn thành các cảnh quay. Phim dự kiến sẽ dài 70 tập (trong khi hiện mới phát sóng hết tập 35). 

"Bình thường thì tôi sẽ không nhận làm tiếp vai thế này nhưng vì trước anh Dũng đóng mà tôi với anh Dũng như anh em nên không có vấn đề gì. Thứ hai bên VFC cũng nói muốn tôi thay, nếu không sẽ không chọn ai khác. Khi đó anh Dũng đang ốm, nếu không sẽ phải dừng phim và khả năng sẽ dừng sóng. Sau khi nói chuyện với anh Dũng xong thì tôi nhận", NSND Trung Anh chia sẻ. 

Hai phim gần nhất họ đúng cùng nhau là 'Người phán xử' và 'Về nhà đi con'. 

Những phân cảnh cuối cùng của NSND Hoàng Dũng trong Trở về giữa yêu thương sẽ xuất hiện trong tập 37 lên sóng tối 22/2, cũng là tập khép lại phần một của phim. 

NSND Hoàng Dũng trong phim Trở về giữa yêu thương   

Mỹ Anh

NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65

NSND Hoàng Dũng qua đời ở tuổi 65

NSND Hoàng Dũng - Phan Quân của 'Người phán xử' đã trút hơi thở cuối cùng vào lúc 14h15 ngày 14/2/2021 hưởng thọ 65 tuổi.