Nữ CEO hết lòng hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển bền vững, Lê Thị Dung (Lê Dung) - CEO Công ty CP Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup thường tổ chức các buổi tư vấn, chia sẻ, mở các khóa học thú vị cho các doanh nhân.

{keywords}
 

Từ mong muốn hỗ trợ các doanh nghiệp

Lê Dung chia sẻ về hành trình khởi nghiệp của mình: “Ngay khi mới ra trường, tôi có cơ hội tiếp xúc với một số giám đốc trẻ, họ có chia sẻ rằng, khi doanh nghiệp còn nhỏ, có thể quản trị bằng kinh nghiệm. Tuy nhiên, khi doanh nghiệp mở rộng quy mô thì việc quản trị trở nên khó khăn, nhân viên thì thiếu các kỹ năng chuyên nghiệp, giám đốc thì quá bận rộn với công việc, thiếu thông tin… do đó sự phát triển của doanh nghiệp vẫn rất hạn chế. Từ lúc này, mong muốn có một nơi để kết nối doanh nhân với tri thức, thông tin đã nảy lên trong đầu tôi”.

Nghĩ là làm, cô góp sức thành lập Công ty CP đào tạo và phát triển nhân lực PTI - một tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ đào tạo kỹ năng quản trị cho các doanh nhân ngay sau khi ra trường. Vào ngày 13/5/2008, PTI mở khóa học đầu tiên về bán hàng nhằm đáp ứng nhu cầu đào tạo nhân viên của nhiều doanh nghiệp. Sau đó, cô cùng ban lãnh đạo công ty đã cho ra mắt khóa học CEO dành cho các giám đốc điều hành. Lúc đó, khóa học đã thu hút được hơn 60 học viên tham gia. Những bước khởi đầu suôn sẻ đã giúp Lê Dung vững niềm tin, tiếp tục xây dựng chiến lược phát triển PTI. 

{keywords}
 

Cuối năm 2008, khi hoạt động của PTI ngày một ổn định, cô quyết định học thạc sĩ ở trường Đại học Thương mại chuyên ngành Quản lý kinh tế. Cô chia sẻ: “Vừa đi học thạc sĩ, vừa điều hành doanh nghiệp ở những ngày đầu khởi nghiệp là một hành trình nhiều gian nan, vất vả. Thế nhưng, nhờ sự ham học hỏi và đam mê với công việc. tôi đã vượt qua tất cả. Trong hành trình đó, tôi cũng luôn nhận được sự tin tưởng và ủng hộ tuyệt đối của những người thân yêu”.

Trong hành trình 13 năm, với kinh nghiệm điều hành tại PTI và vai trò cố vấn về chiến lược, cố vấn về tài chính và đào tạo nội bộ cho nhiều công ty đối tác, Lê Dung đã hỗ trợ nhiều chủ doanh nghiệp khởi nghiệp, trong đó không ít công ty phát triển bền vững và thu được những kết quả kinh doanh khả quan.

Vững bước trên con đường riêng

Muốn thử thách bản thân nhiều hơn, Lê Dung đã rời PTI để xây dựng Công ty CP Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup. Cô cho biết, DGroup mang sứ mệnh kết nối, lan tỏa và đồng hành với các doanh nghiệp Việt Nam thông qua các buổi chia sẻ, tọa đàm, tiệc doanh nhân, đào tạo các kỹ năng từ cấp nhân viên đến cấp lãnh đạo, giám đốc điều hành....

Ngoài ra, để đưa ra những giải pháp hữu hiệu cho doanh nghiệp, DGroup xây dựng các gói tư vấn như: xây dựng hệ thống quản trị doanh nghiệp, tái cấu trúc doanh nghiệp, xây dựng văn hóa doanh nghiệp…

{keywords}
 

CEO Lê Dung chia sẻ: “Để duy trì việc phát triển bền vững, bên cạnh việc tập trung thực hiện mục đích lợi nhuận, các doanh nghiệp cũng cần xây dựng một nền tảng văn hóa riêng biệt, thực hiện trách nhiệm xã hội. Nhìn từ thực tế những khó khăn chung của doanh nghiệp trong năm 2020, sức mạnh tập thể là một trong những yếu tố quan trọng giúp doanh nghiệp có thể trụ vững và khắc phục khó khăn. Trong năm 2021, DGroup sẵn sàng đồng hành bằng nhiệt huyết, trách nhiệm cùng doanh nghiệp, hỗ trợ đưa ra những giải pháp phù hợp cho các doanh nghiệp”.

Không chỉ tập trung cho kinh doanh, Lê Dung còn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng. Cô luôn tâm niệm: “Là doanh nhân, không chỉ mang lại lợi ích cho bản thân mà còn cần có trách nhiệm với xã hội. Doanh nghiệp muốn tồn tại và phát triển bền vững cần quan tâm hơn đến các hoạt động cộng đồng, biết san sẻ và yêu thương”.

{keywords}
 

Công ty CP Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup

Website: http://www.dgroup.edu.vn

Xuân Thạch

tin nổi bật

Tiêu 36 tỷ một ngày, thiếu gia nức tiếng Sài thành giàu cỡ nào?

Không chỉ là một doanh nhân trẻ tài giỏi, thiếu gia Phan Thành còn sở hữu cả bộ sưu tập siêu xe trăm tỷ và đồng hồ hàng hiệu.

Thiếu gia, ái nữ rời ghế nóng, ngồi vị trí ông bà chủ

Nhiều thiếu gia và ái nữ nhà đại gia Việt rút lui khỏi vị trí đứng mũi chịu sào tại các doanh nghiệp hàng đầu trên thị trường chứng khoán và ngồi ở các vị trí ông bà chủ.

Bầu Đức vẫn nặng gánh nợ ngân hàng

Để phát triển mảng kinh doanh chăn nuôi, Hoàng Anh Gia Lai phải tăng vay nợ để có nguồn tiền đầu tư khi chưa thể phát hành thêm cổ phiếu cho nhà đầu tư mới.

Báo cáo MIWE 2021: Doanh nhân nữ Việt Nam kiên cường và mạnh mẽ

Bà Winnie Wong, Giám đốc Quốc gia của Mastercard tại Việt Nam, Campuchia và Lào chia sẻ nhân dịp Báo cáo Chỉ số Nữ doanh nhân của Mastercard (MIWE) 2021 vừa được công bố.

Chủ tịch FLC xin rút khỏi Chứng khoán BOS

Ông Lê Bá Nguyên, anh rể và là người thay ông Trịnh Văn Quyết làm Chủ tịch FLC, vừa có đơn xin từ nhiệm thành viên HĐQT Công ty Chứng khoán BOS.

10 người giàu nhất Việt Nam bị “bốc hơi“ bao nhiêu tiền mỗi ngày trong 7 tháng đầu năm?

Với đà giảm của thị trường chứng khoán trong 7 tháng đầu năm, khối tài sản của 10 người giàu nhất Việt Nam đã giảm mạnh lên tới hàng trăm nghìn tỷ đồng.

Độ giàu có của gia tộc tặng cháu 20.000 lượng vàng hồi môn

Ông Huyện Sỹ là một trong tứ đại hào phú đất Sài Gòn xưa, là người giàu có bậc nhất giai đoạn cuối thế kỷ XIX, đầu thế kỷ XX.

Nếu lãi 1 tỷ USD, ban lãnh đạo 'ông lớn' xây dựng xin thưởng 100 triệu đô

Chân dung chủ tịch mới của Golf Việt Nam, Coteccons bổ nhiệm tổng giám đốc sau hơn 2 năm bỏ ngỏ, HBC xin cổ đông thưởng 10% cho ban lãnh đạo nếu đạt 1 tỷ USD là tiêu điểm tuần qua.

Phản ứng trái chiều việc bà Đặng Thị Hoàng Yến chuyển gần 2.000 tỷ đồng ra nước ngoài

Theo các chuyên gia, nếu cổ đông nhận thấy người quản lý, lãnh đạo công ty không minh bạch, không bảo đảm quyền lợi cổ đông thì có thể khởi kiện.

Hiệp Gas - đại gia mê siêu xe, ông chủ dự án nhà máy hóa dầu 1,5 tỷ USD là ai

Đại gia Hiệp Gas là người nắm giữ trực tiếp và gián tiếp 49% cổ phần của doanh nghiệp thực hiện dự án này.

Hé lộ ái nữ kín tiếng của gia tộc giàu có, lâu đời bậc nhất Sài thành

Sinh ra và lớn lên trong gia tộc giàu có nhưng Trương Huệ Vân sống khá kín tiếng trước giới truyền thông. Cô còn điều hành hàng chục công ty thuộc nhiều lĩnh vực khác nhau.

Cuộc chiến tỷ USD giữa hai tỷ phú giàu nhất châu Á

2 tỷ phú giàu nhất châu Á đã xây dựng khối tài sản khổng lồ nhờ thống trị những lĩnh vực riêng biệt. Nhưng giờ, họ bắt đầu dẫm chân lẫn nhau khi muốn mở rộng nhanh chóng.

Bất ngờ với lương Chủ tịch Vietnam Airlines

Nửa đầu năm, Chủ tịch HĐQT Vietnam Airlines Đặng Ngọc Hòa nhận tiền lương, thù lao 414 triệu đồng, tức gần 70 triệu đồng/tháng, chỉ đứng thứ hai sau Tổng giám đốc Lê Hồng Hà.

Sếp lớn hãng hàng không, công ty chứng khoán bất ngờ từ bỏ ghế nóng quyền lực

Biến động ghế lãnh đạo của Bamboo Airways, Louis Capital, Chứng khoán Tiên Phong là tiêu điểm tuần qua.

Một phụ nữ Ấn Độ vượt đối thủ Trung Quốc, thành nữ tỷ phú giàu nhất châu Á

Bà Dương Huệ Nghiên (Yang Huiyan) không còn là người phụ nữ giàu nhất châu Á khi cuộc khủng hoảng bất động sản Trung Quốc tác động đến các nhà phát triển nước này. Ai là người soán ngôi?