quản trị doanh nghiệp

Cập nhập tin tức quản trị doanh nghiệp

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P và Base.vn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng nhân sự và công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt dựa trên các ứng dụng công nghệ.

SABIC Việt Nam phát triển kinh doanh song hành cùng phát triển con người

Không chỉ tập trung phát triển hoạt động đầu tư và kinh doanh tại Việt Nam, SABIC còn không ngừng tạo điều kiện phát triển cho đội ngũ nhân viên nhằm hướng tới những giá trị cốt lõi, tạo nền tảng cho sự phát triển chung của doanh nghiệp.

Bitrix24 - giải pháp quản lý toàn diện cho doanh nghiệp

Bitrix24 là văn phòng ảo được thiết kế để tạo điều kiện giao tiếp giữa nhân viên trong công ty cũng như quản lý các mối quan hệ với khách hàng, đối tác và nhà cung cấp.

Viettel IDC áp dụng mô hình Agile: Tăng tốc chuyển đổi số, tạo lợi thế cạnh tranh

Áp dụng mô hình chuyển đổi tổ chức linh hoạt Agile, Viettel IDC đã tạo ra môi trường làm việc linh hoạt và chủ động, tập trung tối đa nguồn lực để giữ vững vị thế thương hiệu uy tín trong lĩnh vực Data Center & Cloud.

Nghệ thuật lãnh đạo: quản trị cảm xúc và không tạo ‘lực cản’ cho lớp trẻ

“Đừng cố chặn họ, vì khi đó bạn là lực cản; sớm muộn sẽ có người đến gỡ ra. Giữ tâm lý hỗ trợ để lớp trẻ đi xa hơn, ta tiến bộ theo bước tiến của họ”, ông Huỳnh Bửu Quang- Tổng GĐ Ngân hàng Deutsche Bank Việt Nam.

5 hệ thống quản lý giúp doanh nghiệp cải thiện năng suất lao động

Việc nhân viên không làm tốt công việc được giao có một phần trách nhiệm thuộc về người lao động, nhưng nhà lãnh đạo và hệ thống quản lý cũng cần xây dựng một hệ thống tạo điều kiện cần và đủ cho họ hoàn thành hành nhiệm vụ.

Trao quyền cho nhân viên - ‘chìa khóa’ phát triển doanh nghiệp

Nếu nhân viên được trao quyền đúng cách, lãnh đạo doanh nghiệp sẽ tạo ra một môi trường làm việc hăng say, nơi mà mọi người chủ động đóng góp cho công ty và cảm thấy mãn nguyện khi đi làm.

Sống chậm để tìm lại cân bằng

Không hề dễ dàng khi trở lại guồng công việc cũ khi dịch bệnh chưa được kiểm soát hoàn toàn. Nếu cảm thấy căng thẳng, hãy thử những cách sau để cân bằng.

Siba Group triển khai hệ thống phần mềm quản trị doanh nghiệp SAP S/4HANA

Công ty Cổ phần Tập đoàn Cơ khí công nghệ cao Siba (Siba Group) vừa khởi động dự án giải pháp hoạch định nguồn lực doanh nghiệp RISE with SAP bao gồm các quy trình chuẩn cho ngành cơ khí công nghệ cao.

Quản trị hiệu suất công việc - ‘chìa khóa’ phát triển nhân sự trong doanh nghiệp

Hệ thống quản trị hiệu suất giúp tạo ra quá trình trao đổi hai chiều giữa nhân viên và quản lý, thay đổi tính một chiều của hệ thống cũ, từ đó tạo ra sự thấu hiểu và gắn kết trong tổ chức doanh nghiệp.

CEO EXS Capital: Dư địa phát triển BĐS rất lớn

Ông Eric Solberg, Nhà sáng lập, Chủ tịch kiêm CEO của EXS Capital -nhà đầu tư ngoại lớn nhất vào SonKim Land cho rằng dư địa phát triển của ngành BĐS Việt Nam là rất lớn trong giai đoạn hậu Covid-19.

5 ‘từ khoá’ giúp lãnh đạo doanh nghiệp vượt đại dịch

Để vững vàng trước những thách thức, bà Tiêu Yến Trinh - CEO Talentnet - công ty cố vấn nhân sự hàng đầu Việt Nam đã đúc kết 5 tố chất lãnh đạo cần có từ lời khuyên “tuy cũ mà mới” của các tên tuổi lớn trên thế giới.

vESS - ‘chìa khoá’ chuyển đổi số doanh nghiệp thời bình thường mới

Nhân dịp kỷ niệm 21 năm ngày truyền thống (15/10/2000 -15/10/2021), Tổng Công ty Viễn thông Viettel ra mắt Nền tảng số quản trị doanh nghiệp vESS (Viettel Enterprise Support System).

‘Chuyển đổi số giúp thúc đẩy văn hóa doanh nghiệp phát triển bền vững’

Nhiều nhận định cho rằng, văn hóa doanh nghiệp thích nghi với giai đoạn chuyển đổi số là “chìa khóa” quyết định sự thành công của doanh nghiệp. Bài toán đặt ra là các CEO cần nắm chắc kỹ năng quản lý, điều hành doanh nghiệp trong bối cảnh mới.

Làm việc từ xa hiệu quả nhờ giải pháp quản trị tập trung

Ngày 28/8/2021, CMC Telecom chủ trì tổ chức buổi hội thảo trực tuyến giới thiệu các giải pháp làm việc từ xa hiệu quả giúp doanh nghiệp vượt qua dịch Covid-19, thu hút gần 200 doanh nghiệp tham dự thông qua nền tảng Zoom.

Hơn 200 doanh nghiệp tham gia tọa đàm chuyển đổi số của MobiFone

Vừa qua, tọa đàm online “Chuyển đổi số - Sự thay đổi toàn diện quản trị kinh doanh” do MobiFone tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia của hơn 200 chủ doanh nghiệp, cùng các chuyên gia hàng đầu trong lĩnh vực kinh tế.

Tọa đàm online ‘Chuyển đổi số - sự thay đổi toàn diện quản trị kinh doanh’

Ngày 28/7/2021, chương trình tọa đàm online “Chuyển đổi số - Sự thay đổi toàn diện quản trị kinh doanh” diễn ra trên ứng dụng MobiFone Meeting (https://mobifonemeeting.vn), hứa hẹn mang đến những kiến thức hữu ích cho hơn 200 chủ doanh nghiệp.

Chánh niệm - ‘chìa khóa’ thành công người lãnh đạo

Là lãnh đạo, họ phải phân tích nhiều thông tin, quyết định nhiều việc khiến bị quá tải. Lúc đó, họ chỉ nghe thấy những tiếng “ong ong” trong đầu, không thể tập trung vào việc khác.

Cách thay đổi những cuộc họp ‘đáng ghét’

Một cuộc họp nhàm chán, tẻ nhạt, không có trọng tâm và làm tê liệt hoạt động trong 1 - 2 giờ là điều khiến nhân viên cảm thấy mệt mỏi. Để tránh tình trạng này, người quản lý cần cần thay đổi cách vận hành buổi họp.

Nữ CEO hết lòng hỗ trợ doanh nghiệp phát triển

Với mong muốn hỗ trợ doanh nghiệp Việt phát triển bền vững, Lê Thị Dung (Lê Dung) - CEO Công ty CP Đào tạo và phát triển nhân lực Dgroup thường tổ chức các buổi tư vấn, chia sẻ, mở các khóa học thú vị cho các doanh nhân.