quản trị doanh nghiệp

Cập nhập tin tức quản trị doanh nghiệp

5 quy tắc để có cuộc họp thành công và hiệu quả

Nhiều cuộc họp tại các văn phòng bị mang tiếng xấu là “thủ phạm ngốn thời gian”, nhưng nếu người tổ chức biết thực hiện đúng cách, mọi cuộc họp và thảo luận nhóm không bao giờ vô ích.

Petrovietnam vượt khó, tăng trưởng nhờ quản trị biến động

Áp dụng “quản trị biến động” đã giúp Petrovietnam dự báo và đề ra giải pháp cho mọi tình huống, bình tĩnh ứng phó và thích nghi, hạn chế thấp nhất thiệt hại từ những biến động tiêu cực, tận dụng được các cơ hội mới…

Có thể chuyển đổi dữ liệu từ Workplace sang GapoWork

Thông tin Meta khai tử Workplace đã khiến khách hàng của nền tảng này lo lắng tìm kiếm giải pháp thay thế, nhằm đảm bảo các hoạt động không bị gián đoạn. “Digital workplace” GapoWork là giải pháp chuyển đổi được nhiều doanh nghiệp lựa chọn.

Hành trình khởi nghiệp của ông chủ ZSolution

Thấu hiểu khó khăn trong quy trình vận hành doanh nghiệp, Trần Quang Châu sáng lập ZSolution nhằm cung cấp giải pháp tăng trưởng doanh thu bán hàng và quản trị doanh nghiệp toàn diện, chinh phục thị trường trong nước và khu vực Đông Nam Á.

Thử nghiệm ‘sai và sửa’ trong kinh doanh

Nhiều công ty đã bỏ thời gian và tiền bạc thử nghiệm các sáng kiến lớn trong khi bỏ qua những ý tưởng nhỏ nhưng có thể có tác động lớn hơn với ít rủi ro hơn. Đây là lúc cần ứng dụng thử nghiệm “sai và sửa”.

Giải pháp quản trị doanh nghiệp số 4.0 của MobiFone

Bộ giải pháp quản trị doanh nghiệp 1ERP của MobiFone thu hút sự quan tâm của nhiều khách hàng nhờ tích hợp 2 phân hệ tính năng gồm quản lý chuỗi cung ứng (SCM) và Website doanh nghiệp (Enterprise Suite).

HDBank nhận giải thưởng Quản trị doanh nghiệp

Ngày 22/11 tại Diễn đàn Thường niên về quản trị công ty diễn ra tại Hà Nội, Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) vinh danh Ngân hàng TMCP Phát triển TP.HCM (HDBank - HDB) với Giải thưởng Board of the Year - Hội đồng quản trị của năm.

Sota Solutions ra mắt nền tảng quản trị doanh nghiệp tích hợp toàn diện

Sota Solutions vừa trình làng nền tảng quản trị doanh nghiệp tích hợp và toàn diện giúp doanh nghiệp tối đa hiệu quả vận hành và bứt phá trong tương lai.

Bộ giải pháp Cloud giúp doanh nghiệp tối ưu vận hành, nâng cao hiệu suất

Ngày 3/11/2023 sự kiện ra mắt CMC SecureZone và CMC Cloud Management Platform do CMC Telecom phối hợp AWS tổ chức, đã thu hút các chuyên gia Cloud và các doanh nghiệp đang tìm hiểu các giải pháp chuyển đổi số.

Ra mắt giải pháp quản lý doanh nghiệp Sands Bosum Business

Tập đoàn Sands và Học viện quản lý Bosum (Trung Quốc) vừa tổ chức họp báo ra mắt giải pháp quản lý doanh nghiệp Sands Bosum Business.

Văn phòng số - giải pháp thích ứng linh hoạt cho doanh nghiệp

Trong bối cảnh suy thoái, các doanh nghiệp phải tập trung mạnh mẽ hơn vào yếu tố nội lực, cải thiện bộ máy quản trị và vận hành, nhằm phát huy năng lực từ bên trong, tiết kiệm chi phí, tăng khả năng cạnh tranh…

Chuyển đổi số - ‘chìa khoá’ phát triển bền vững của Petrovietnam

Lãnh đạo Tập đoàn Dầu khí Việt Nam (Petrovietnam) luôn khẳng định, chuyển đổi số là một trong các nhiệm vụ trọng tâm của tập đoàn, các đơn vị và là một trong các giải pháp để đảm bảo phát triển bền vững.

CMC Cloud - nền tảng số vững chắc cho hệ thống ERP của nhà máy thông minh

CMC Cloud cung cấp giải pháp hạ tầng số từ thiết kế, xây dựng đến vận hành, quản lý và duy trì hệ thống ERP giúp doanh nghiệp tự tin “chuyển mình” nhà máy thông minh với hệ thống ERP ổn định và hiện đại.

Vizone - lời giải cho bài toán tối ưu vận hành thời 4.0

Hệ sinh thái các giải pháp phân tích hình ảnh thông minh made-in-Vietnam với nhiều lợi ích vượt trội được xem là “lựa chọn vàng” giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành với chi phí và nhân sự tối thiểu, trong khi vẫn đạt được hiệu quả và an toàn.

Những năng lực cần có của nhà quản lý doanh nghiệp tương lai

Những năm gần đây chứng kiến sự biến động không ngừng của thị trường việc làm. Có tầm nhìn xa, nâng cao 3 kỹ năng dưới đây sẽ giúp bạn dự phòng được thách thức, dễ dàng nắm bắt cơ hội khi ở vị trí quản lý doanh nghiệp.

Getfly G version và bước đệm cho hành trình Go global

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty cổ phần Công nghệ Getfly Việt Nam hé lộ phiên bản phần mềm CRM mới - G version. Getfly G version - leading new age of CRM là sản phẩm đột phá, dẫn đầu trong việc đổi mới, nâng cấp công nghệ.

DOJI hợp tác CMC chuyển đổi số toàn diện với hệ thống quản trị ERP

Ngày 21/12/2022 Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn Công nghệ CMC công bố vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP - ERP tại tất cả các phòng ban, nhà máy sản xuất và hệ thống cửa hàng của DOJI trên toàn quốc.

Lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sử dụng quá nhiều phần mềm khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong quản trị tổng thể, tốn thời gian công sức để tổng hợp.

‘Chiến lược số’ góp phần tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

Trong khi Việt Nam tiếp tục phát triển về mặt công nghệ, các công ty dần nhận ra sự cần thiết của việc thực hiện chiến lược số hiệu quả nhằm duy trì tính cạnh tranh trên thị trường.

Vinamilk khẳng định năng lực quản trị với loạt giải thưởng lớn

Vinamilk lần thứ 2 liên tiếp được chọn vào Top 3 doanh nghiệp Việt Nam có điểm quản trị công ty cao nhất tại Thẻ điểm Quản trị công ty ASEAN.