quản trị doanh nghiệp

Cập nhập tin tức quản trị doanh nghiệp

Vizone - lời giải cho bài toán tối ưu vận hành thời 4.0

Hệ sinh thái các giải pháp phân tích hình ảnh thông minh made-in-Vietnam với nhiều lợi ích vượt trội được xem là “lựa chọn vàng” giúp các doanh nghiệp tối ưu vận hành với chi phí và nhân sự tối thiểu, trong khi vẫn đạt được hiệu quả và an toàn.

Những năng lực cần có của nhà quản lý doanh nghiệp tương lai

Những năm gần đây chứng kiến sự biến động không ngừng của thị trường việc làm. Có tầm nhìn xa, nâng cao 3 kỹ năng dưới đây sẽ giúp bạn dự phòng được thách thức, dễ dàng nắm bắt cơ hội khi ở vị trí quản lý doanh nghiệp.

Getfly G version và bước đệm cho hành trình Go global

Nhân dịp kỷ niệm 10 năm thành lập, Công ty cổ phần Công nghệ Getfly Việt Nam hé lộ phiên bản phần mềm CRM mới - G version. Getfly G version - leading new age of CRM là sản phẩm đột phá, dẫn đầu trong việc đổi mới, nâng cấp công nghệ.

DOJI hợp tác CMC chuyển đổi số toàn diện với hệ thống quản trị ERP

Ngày 21/12/2022 Tập đoàn Vàng bạc Đá quý DOJI và Tập đoàn Công nghệ CMC công bố vận hành hệ thống quản trị doanh nghiệp tổng thể SAP - ERP tại tất cả các phòng ban, nhà máy sản xuất và hệ thống cửa hàng của DOJI trên toàn quốc.

Lời giải cho bài toán quản trị doanh nghiệp vừa và nhỏ

Sử dụng quá nhiều phần mềm khiến các doanh nghiệp vừa và nhỏ gặp khó khăn trong quản trị tổng thể, tốn thời gian công sức để tổng hợp.

‘Chiến lược số’ góp phần tăng sức cạnh tranh cho doanh nghiệp Việt

Trong khi Việt Nam tiếp tục phát triển về mặt công nghệ, các công ty dần nhận ra sự cần thiết của việc thực hiện chiến lược số hiệu quả nhằm duy trì tính cạnh tranh trên thị trường.

Vinamilk khẳng định năng lực quản trị với loạt giải thưởng lớn

Vinamilk lần thứ 2 liên tiếp được chọn vào Top 3 doanh nghiệp Việt Nam có điểm quản trị công ty cao nhất tại Thẻ điểm Quản trị công ty ASEAN.

ESG - bước đi nhỏ, hiệu quả lớn

Bà Trần Phương Ngọc Thảo - thành viên HĐQT PNJ - nhận định ESG là tương lai, là cơ sở để nâng cấp hoạt động của PNJ lên một tầm cao mới.

BSR nâng cao hiệu quả quản trị nhờ chuyển đổi số

Việc đẩy mạnh công tác chuyển đổi số và áp dụng các thành tựu của cách mạng công nghiệp 4.0 (CMCN 4.0) góp phần giúp công ty cổ phần Lọc hóa dầu Bình Sơn (BSR) tinh giản các công tác quản lý, vận hành và đạt nhiều kết quả tích cực.

‘Trái ngọt’ trên hành trình số hóa của Ecoba Việt Nam

Nhờ ứng dụng thành công lợi thế công nghệ khi hợp tác cùng FPT Smart Cloud, Ecoba Việt Nam đã sớm bứt phá thành một trong những doanh nghiệp chuyển đổi số hàng đầu ngành xây dựng.

Viettel IDC đạt chứng nhận về hạ tầng điện toán đám mây của SAP

Là đơn vị tiên phong tại Việt Nam đạt chứng chỉ SAP Cloud and Infrastructure Operations, Viettel IDC có thể đáp ứng được các tiêu chuẩn khắt khe về việc đảm bảo hạ tầng triển khai bộ sản phẩm của SAP cho các đơn vị sử dụng công nghệ này tại Việt Nam.

Chậm chuyển đổi số, ngành gỗ vẫn ‘nghiện’ quản lý khách hàng bằng excel

Nhiều doanh nghiệp ngành gỗ chưa ứng dụng phần mềm và vẫn đang sử dụng excel để quản lý tập khách hàng. Theo thống kê, trên 82% số doanh nghiệp đang trong tình trạng quản trị khách hàng thủ công, tốn nhiều thời gian và nguồn lực.

Tối ưu chi phí, tăng năng lực cạnh tranh nhờ sức mạnh công nghệ số 4.0

Chuyên gia đầu ngành từ CMC Telecom, CMC Cyber Security và 1Office đã chia sẻ bài học kinh nghiệm từ thực tiễn, từ đó "vẽ đường mở lối" cho doanh nghiệp tìm ra giải pháp phù hợp, chi phí tiết kiệm và phát huy được hiệu quả trong điều kiện thực tiễn.

Tập đoàn Mutosi và Citek vận hành thành công hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp

Ngày 9/9/2022 Công ty cổ phần Tập đoàn Mutosi và Công ty cổ phần Công nghệ Citek công bố vận hành thành công hệ thống quản trị tổng thể doanh nghiệp trên nền tảng Cloud RISE with SAP.

Apollo English, 2 năm nỗ lực trên bục vinh danh quốc tế

Apollo English đã 2 năm liên tiếp được Deloitte vinh danh là một trong những Doanh nghiệp quản trị tốt nhất, từ đó tự hào khẳng định sự phát triển bền vững qua gần 30 năm nuôi dưỡng sự tự tin của trẻ em Việt.

Chuỗi liên kết - nét mới trong công tác quản trị của Petrovietnam

Thời gian qua, Petrovietnam đã triển khai các chuỗi liên kết giá trị trong tập đoàn, phát huy hiệu quả hoạt động trong giai đoạn dịch bệnh Covid-19 và thị trường biến động.

Biết cách này, chấm công, tính lương cả nghìn công nhân nhàn tênh

50% công ty dệt may vẫn chấm công lương cho người lao động bằng phương pháp thủ công, trong khi nhân sự quá đông, lên tới hàng nghìn người. Do đó, cần sớm số hóa quản trị nhân lực, muộn còn hơn không.

Doanh nghiệp ‘chuyển mình’ nhờ những hỗ trợ từ USAID IPSC

Các doanh nghiệp tham gia gói hỗ trợ dự án Tăng cường năng lực cạnh tranh khu vực tư nhân (USAID IPSC) cho biết đã thay đổi tư duy quản trị nhân sự.

BSR vận hành hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp

Ngày 9/7, Công ty Cổ phần Lọc hoá dầu Bình Sơn (BSR) công bố vận hành hệ thống quản trị tổng thể nguồn lực doanh nghiệp (ERP) giai đoạn 1.

Base.vn hợp tác Phi&P nâng tầm quản trị nhân sự cho doanh nghiệp Việt

Công ty TNHH Tư vấn và Đào tạo Nhân sự Phi&P và Base.vn vừa ký kết thỏa thuận hợp tác, cùng hướng tới mục tiêu nâng tầm chất lượng nhân sự và công tác quản trị nguồn nhân lực trong doanh nghiệp Việt dựa trên các ứng dụng công nghệ.