2t2a7368.jpg
Sáng 19/2, tức mùng 10 tháng Giêng âm lịch hay còn gọi là Ngày Thần Tài, Phương Anh Đào - nữ chính của phim 'Mai' đang làm khuynh đảo phòng vé bị bắt gặp đi mua vàng sau thành công của phim do cô đóng chính.
2t2a7360.jpg
Phương Anh Đào ghé một cửa hàng lớn để chọn mua món trang sức tự tặng cho bản thân giữa lúc phim cô đóng chính cán mốc 350 tỷ đồng ở ngày chiếu thứ 10. 
2t2a7345.jpg
Những ngày qua, cùng với thành công của phim 'Mai', Phương Anh Đào cũng là cái tên được săn đón. Dù đã đóng nhiều phim nhưng vai Mai đã thực sự đổi đời nữ diễn viên sinh năm 1992.
2t2a7302.jpg
Phương Anh Đào tranh thủ thời gian trống giữa các chuyến cinetour quảng bá phim 'Mai' để đi mua vàng ở một cửa hàng quận Phú Nhuận, TP.HCM.
2t2a7324.jpg
Nữ diễn viên mặc áo dài xanh trẻ trung khoe vai trần gợi cảm và nhan sắc tươi tắn. Cô hạnh phúc khi được nhân viên tư vấn nhận ra mình chính là người đóng vai Mai trong phim kỷ lục doanh thu của Trấn Thành. 
phuonganhdao.jpg
Phương Anh Đào lựa chọn vàng tài lộc của dịp Xuân Giáp Thìn, gửi gắm mong ước cho cả năm 2024 khởi sắc, tài lộc rủng rỉnh, sung túc bình an. Cô chia sẻ: "Mua vàng ngày vía Thần Tài là thói quen nhiều năm nay của Đào với mong muốn xin vía tài lộc và may mắn cho bản thân trong năm mới. Ngoài ra, trải qua những năm Covid và một năm kinh tế nhiều khó khăn, mình càng ý thức nhiều hơn về việc tích trữ tài sản phòng thân". 

Lê Đỗ