Có thể chưa đã biết, cô ca sĩ hát bài Một Cõi Đi Gank chế lại từ bài hát Một Cõi Đi Về do ca sĩ Trịnh Công Sơn sáng tác có tên thật là Lê Việt Anh, biệt danh Levi Amy, cô sinh ngày 15/09/1991. Vị trí thi đấu hiện tại là hỗ trợ - thuộc The Queen Team (tiền thân là Boba Queen), đội tuyển nữ Liên Minh Huyền Thoại được Boba Net tài trợ. 

Levi Amy trẻ trung và xinh đẹp

The Queen Team là đội tuyển LMHT chính thức được thành lập vào ngày 18/06/2014 gồm những thành viên nữ xinh đẹp: Hoàng yến "Mì", Phạm Thị Bích Liên "Sha", Lê Việt Anh "LeviAmy", Lâm Thị Minh Xuân "Ellie", Lê Anh Trang "Umi", Hoàng Thị Minh Trang "Libra" và Huỳnh Nguyễn Phương Vy "Javie".. Rất nhiều thành viên của họ thường xuyên xuất hiện trên cách kênh stream cũng như sự kiện offline hay cosplay. 

Levi Amy (phía trên - bên phải) cùng một số thành viên của Boba Queen

Hiện tại The Queen Team đang được đánh giá là một trong những đội tuyển LMHT nữ hàng đầu Việt Nam, sau khi giành được rất nhiều thành tích xuất sắc tại các giải đấu lớn như Mỹ Nhân Đại Chiến được AloAlo tổ chức cuối năm 2014, hay G-Cafe Cup, Saigon ComicCon 2014... Rất có thể trong tương lai không xa, các cô gái trẻ của The Queen Team sẽ là đại diện của nền eSports Việt Nam tham dự những giải đấu LMHT dành cho nữ game thủ mang tầm cỡ quốc tế.

Minh Vũ