Chắc hẳn cộng đồng Đột Kích, đặc biệt là tại Huế không còn xa lạ gì với cô nàng game thủ nhỏ nhắn, xinh xắn Nga Byn. Theo đuổi Đột Kích đã 5 năm, cô gái này dường như ngày càng giành được sự ưu ái và nể phục rất lớn từ các “đồng môn” nam.

Sự xuất hiện của Nga Byn trong clip thu hút sự chú ý của cộng đồng

Gần đây nhất, Nga Byn cùng các game thủ Đột Kích tại Huế đã cùng nhau xuất hiện trong clip “nóng bỏng tay” để cùng nhau nói về cuộc sống với tựa game FPS này. Nét trong sáng, đáng yêu của cô nàng xuất hiện bên cạnh các nam thủ khiến cộng đồng lại được một phen “liêu xiêu”.

Clip với sự xuất hiện của Nga Byn cùng các game thủ Đột Kích Huế

Clip kể về cuộc sống thường nhật của những game thủ Đột Kích, ngoài những giờ lên lớp, các bạn tìm đến game này để giải trí cho thoải mái tinh thần và có thêm bạn bè. Các game thủ kể về sự quyết tâm, sát cánh bên nhau tại các giải đấu, trong những mục tiêu được đặt ra, về những khó khăn gặp phải… Và đặc biệt là về tình bạn mà họ có được nhờ có chung niềm đam mê Đột Kích.

Ngoài ra, clip còn ca ngợi về con người và mảnh đất Cố đô, về những danh lam thắng cảnh tại Thành phố này, thể hiện được nét bản sắc rất riêng cũng như niềm tự hào về quê hương đất nước. Thông qua đoạn clip dài 9’, các game thủ Huế gửi gắm thông điệp: “Cuộc sống luôn mang đến cho bạn những điều bất ngờ, thử thách, chiến đấu để giành lấy thành công hay bỏ cuộc để nhận lấy thất bại là quyết định của bạn.”

Được biết, đây là clip giành được giải nhất của cuộc thi “Tự hào là Cfers”, được phát động tới tất cả những game thủ và liên minh Đột Kích trên khắp các tỉnh thành cả nước, tạo ra sân chơi mới cũng như nơi để các bạn thể hiện mình. Trước đây, những bài dự thi cũng đã lần lượt được giới thiệu đến với cộng đồng: Bản rap Đột Kích, Clip “Ăn Đột Kích, ngủ Đột Kích, học Đột Kích”, clip “Tự hào là Cfers”… tất cả khi ra mắt đều nhận đc sự yêu mến và quan tâm của cộng đồng.

Mới đây, cộng đồng Đột Kích cũng tưng bừng chào đón Bản cập nhật Tháng 10  Đường đua tử thần, chế độ lần đầu tiên xuất hiện “Trượt ván bắn súng”  được các game thủ trải nghiệm và đón nhận nồng nhiệt. Bên cạnh đó, bản Update cũng mang đến cho người chơi những bộ vũ khí mới lạ và độc đáo.

Kết quả cuộc thi “Tự hào là Cfers”

Chi tiết xem tại: http://cf.vtcgame.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

ML