Mới đây, nữ ca sĩ nổi tiếng Hàn Quốc BoA bất ngờ đăng tải clip nhảy 'cực chất' theo bài hát Forgive me trên phố đi bộ Nguyễn Huệ, TP.HCM.

Trong clip, BoA diện quần suông phối với áo phông và denim đơn giản. Cô cũng không trang điểm cầu kỳ mà búi tóc gọn gàng. Nữ ca sĩ chia sẻ dòng trạng thái tiết lộ mình ở Việt Nam.

BoA ăn mặc đơn giản khi tới Việt Nam.

Rất nhiều fan của nữ ca sĩ tại Việt Nam đã bày tỏ sự bất ngờ khi biết BoA đã quay clip ở Việt Nam. "Ôi chị qua Việt Nam khi nào vậy mà chúng em không hay? Chị xinh quá, chào mừng chị tới Việt Nam", "Cô ấy qua Việt Nam âm thầm quá, nếu mà biết cô ấy xuất hiện, tôi sẽ bay tới gặp ngay lập tức" là những bình luận của fan Việt dành cho nữ ca sĩ.

Nhiều người cũng phỏng đoán, cô tới Việt Nam để du lịch, nghỉ dưỡng nên giữ kín lịch trình trước người hâm mộ.

BoA tên đầy đủ là Kwon Bo Ah (sinh năm 1986) . Cô hoạt động giải trí tại Hàn Quốc, Nhật Bản với vai trò ca sĩ, vũ công, nhạc sĩ kiêm nhà sản xuất âm nhạc. Hiện nay BoA được mọi người coi là "Nữ hoàng nhạc Pop" của Hàn Quốc.

Cô được mệnh danh là 'nữ hoàng nhạc pop' tại Hàn Quốc.

Cô được biết đến qua các hit No.1, Hurricane Venus, My Name, Girls on Top, Only One, Forgive me… 

Nhờ sự nổi tiếng, BoA được mời làm đại diện quảng bá cho nhiều nhãn hàng. Tuy thành công, BoA chưa bao giờ chịu ngồi yên mà luôn cải thiện, thử sức ở nhiều lĩnh vực, thể loại âm nhạc khác nhau. Đặc biệt, cô là một trong những nghệ sĩ nữ tại Hàn Quốc có khả năng vũ đạo hút mắt.

Ngoài ra, BoA được bạn bè đồng nghiệp, hậu bối tôn trọng nhờ lối sống chan hòa, cởi mở và thân thiện. Chính những điều này đã làm nên một BoA bản lĩnh và thành công như hiện tại.