Từ trước đến nay các tựa game online luôn hướng tới và đề cao tính tương tác giữa những người chơi với nhau thông qua mạng trực tuyến. Đột Kích cũng không phải là ngoại lệ nhưng theo thông tin mới nhất tựa game FPS này chuẩn bị cho ra mắt một chế độ chơi mới mà game thủ khi tham gia chỉ có thể… chơi một mình.

AI BOT là tên gọi của chế độ chơi mới, theo đó game thủ khi tạo phòng đấu sẽ phải một mình hoặc cùng với người chơi khác chiến đấu chống lại các AI BOT (tên gọi của những Chiến binh do hệ thống điều khiển). Điểm khác biệt của chế độ này đó là bạn phải bắn vào đầu (headshot) các AI BOT thì mới có thể tiêu diệt được đối thủ nên cũng có thể coi đây là thử thách không dễ dàng cho game thủ.

Màn hình đăng nhập được công bố gây tò mò cho người chơi

Chế độ AI BOT được coi là nơi để game thủ “bế quan luyện công” nhằm nâng cao trình độ của mình

Người chơi không phải đối đầu với những game thủ khác mà chỉ chiến đấu với những cỗ máy của hệ thống. Tuy nhiên không thể vì thế mà coi thường bởi chế độ chơi này có đến 5 cấp độ từ “Siêu dễ” đến “Siêu khó”. Nếu chọn cấp độ cao nhất, bạn sẽ có cảm giác như đang phải chiến đấu với những game thủ rất pro bởi dù là chiến binh máy nhưng chúng cũng có đầy đủ các kỹ năng của game thủ bình thường như “nghe tiếng bước chân”, biết “phán đoán vị trí của bạn” thậm chí là cả… “móc trộm”.

Vậy mục đích của chế độ này là gì khi game thủ chỉ có thể luyện với máy? Là tựa game đã bước sang năm thứ 8 nhưng Đột Kích vẫn đều đặn đón nhận từng lớp game thủ mới đến với game. Thay vì để những Tân binh phải tập làm quen bằng những bài tập bắn bia trong trường bắn nhàm chán, không có gì hữu ích hơn khi đưa lính mới thực chiến và trải nghiệm cảm giác thi đấu thực sự bằng các cấp độ từ dễ đén khó trong chế độ AI BOT. Đồng thời với những game thủ dù chơi đã lâu nhưng không đủ tự tin để có thể đấu trong các phòng cao cấp thì chế độ này có thể là nơi để người chơi luyện skill và nâng cao trình độ.

Những AI BOT mặc dù là do hệ thống điều khiển nhưng chiến đấu rất thông minh

Bên cạnh chế độ AI BOT cho các game thủ tha hồ “tự sướng”, Đột Kích còn có hệ thống vũ khí nổi bật cho mùa Halloween, chuỗi sự kiện hấp dẫn và những úp mở về Ngọc Trinh “tiếp sức” cho người chơi mới. Dự kiến tháng 10 sẽ tiếp tục là thời điểm vàng cho người chơi Đột Kích với các nội dung thú vị này.

Bản cập nhật tháng 10: Thế chiến BOT dự kiến ra mắt ngày 22/10/2015.

Trang chủ: http://cf.vtcgame.vn

Fanpage: https://www.facebook.com/cfvietnamvtc

 

BI VI