Chị P.H.V (20 tuổi, trú tại chung cư Golden Palm, ở phường Nhân Chính, quận Thanh Xuân; hiện là sinh viên của một trường đại học ở Hà Nội), là nạn nhân trong vụ bị người đàn ông sàm sỡ trong thang máy, cho biết tối ngày 13/3, chị và người này đã có buổi làm việc tại Công an quận Thanh Xuân để thống nhất về phương án giải quyết sự việc.

{keywords}
Người đàn ông có hành động sàm sỡ bất chấp sự phản ứng của nữ sinh viên ngay trong thang máy bị camera an ninh ghi lại


Theo chị V., người đàn ông có tên là Đ.M.H (SN 1982, quê ở Hải Phòng). Ngay sau khi gặp chị ở buổi làm việc, người này đã gửi lời xin lỗi và mong muốn gặp gỡ riêng với gia đình chị mà không có sự chứng kiến của cơ quan chức năng. Tuy nhiên, chị V. đã không đồng ý lời đề nghị này.

"Anh ta không muốn có sự chứng kiến của các cơ quan báo chí, cuối cùng chúng tôi đã thỏa thuận thống nhất vào lúc 19 giờ 30 tối ngày 15-3, anh ta phải công khai xin lỗi tôi trước sự chứng kiến của cư dân tòa nhà Golden Palm, ban quản lý tòa nhà, tổ dân phố, công an quận… Còn về vấn đề quay phim, chụp hình thì tôi không thể cấm được vì đó là quyền của cư dân tòa nhà" - chị V. nói.

Cũng theo chị V., chị chỉ liệt kê những gì chị đã tổn thất nhưng không yêu cầu người đàn ông kia phải bồi thường. Sau khi người đàn ông xin lỗi chị trước toàn thể cư dân tòa nhà thì chị và gia đình sẽ xem xét về việc có rút đơn tố cáo hay không, tất cả tùy thuộc vào thái độ của người đàn ông.

Một lãnh đạo quận Thanh Xuân xác nhận có buổi làm việc tối 13/3 giữa chị P.H.V và người đàn ông có hành vi sàm sỡ cô gái này trong thang máy tòa nhà chung cư.

Trước đó, chị P.H.V cho biết, vào khoảng 22h ngày 4/3, chị V. vào thang máy của tòa chung cư Golden Palm để lên nhà. Thời điểm đó, trong thang máy có 4 người (2 chị em chị V. và 2 người đàn ông khác).

Sau khi 2 người rời khỏi thang máy thì chỉ còn chị V. cùng 1 người đàn ông. Lúc này, người đàn ông khoảng hơn 40 tuổi bất ngờ xin số điện thoại của chị V. để làm quen. Khi chị V. không đồng ý và nói với người này rằng mình đã có gia đình để không bị tiếp tục làm phiền. Nhưng khi thang máy di chuyển đến tầng căn hộ nhà chị V. thì người đàn ông lạ mặt chặn cửa và có những hành động xúc phạm cơ thể chị V.

Theo chị V., trong lúc cố gắng vùng vẫy để thoát khỏi người đàn ông lạ mặt trong thang máy, chị đã bị trầy xước ở mũi và tay, tinh thần hoảng loạn… Sự việc người đàn ông sàm sỡ, dùng sức mạnh "cưỡng hôn" chị V. đã được camera trong thang máy ghi lại. 

Ngay sau khi sự việc xảy ra, chị V. đã trình báo vụ việc với ban quản lý tòa nhà và Công an phường Nhân Chính. Trung tướng Đoàn Duy Khương, Giám đốc Công an TP Hà Nội, đã chỉ đạo, cho chủ trương giao thủ trưởng Cơ quan Điều tra TP Hà Nội vào cuộc điều tra làm rõ và xử lý.

Chiều 8/3, sau nhiều lần triệu tập, người đàn ông này đã có mặt tại Cơ quan Công an để phối hợp làm rõ vụ việc.

Bước đầu, người này thừa nhận có hành vi sàm sỡ cô gái trong thang máy của tòa chung cư Golden Palm. CAQ Thanh Xuân đang tiếp tục làm rõ để xử lý theo quy định.

Đối tượng sàm sỡ cô gái trong thang máy đã ra trình diện

Đối tượng sàm sỡ cô gái trong thang máy đã ra trình diện

Chiều 8/3, người đàn ông bị tố sàm sỡ cô gái trong thang máy ở khu chung cư Golden Palm đã đến CAQ Thanh Xuân, Hà Nội trình diện.

(Theo Người lao động)