Xem clip trên Youtube tại ĐÂY

Xuất hiện cách đây chưa lâu, thế nhưng đối với cộng đồng game thủ đam mê Tru Tiên Mobile thì cái tên Linh Bông đã không còn quá xa lạ. Hiện cô gái này đang là một trong những Admin đang rất được yêu thích bởi khuôn mặt dễ thương, xinh xắn thu hút ánh nhìn và phong cách trả lời rất nhí nhảnh, đáng yêu.

Linh Bông tên thật là Nguyễn Khánh Linh, cô sinh năm 1995 và hiện đang theo học tại một trường trung cấp xây dựng tại Hà Nội. Sở thích của Linh cũng như bao bạn gái cùng trang lứa khác là mua sắm, chụp ảnh thời trang, xem phim, nghe nhạc và chơi game. Đặc biệt Linh có duyên với một số bộ ảnh nghệ thuật và cosplay với nhiều hình ảnh khá ấn tượng.

Hiện tại, Linh đang chơi nhân vật “Linh3Be” tại server S19 là thành viên của bang “TTBN”. Cô chia sẻ: “Trong bang của em mọi người rất đoàn kết, cùng tham gia nhiều hoạt động hàng ngày, nhất là các sự kiện chiến bang rất đông vui, điều này em chưa được thấy ở các game khác từng chơi trước đó. Mọi người cũng thường hẹn nhau và tụ tập buổi tối để cùng đi phụ bản, lúc đó cảm giác như một gia đình vậy.”

Ngoài đam mê với tựa game Tru Tiên Mobile, Linh Bông còn là một cô gái được nhận xét khá mạnh mẽ và yêu thích những công việc vốn chỉ dành cho con trai. Cô cũng thường xuyên tham gia các sự kiện và hoạt động liên quan đến game và nghệ thuật. Hiện Linh Bông chưa có bạn trai, cô cũng mong muốn thông qua Tru Tiên Mobile có thể tìm thấy một nửa yêu thương của mình.

Bi Boyz