Có lẽ không nhiều người nghĩ rằng, một tựa game tiên hiệp dành cho smartphone lại có thể thành công đến vậy trong năm 2015 cho đến khi Tru Tiên Mobile chính thức ra mắt sáng nay lúc 10:00 ngày 14/07. Chưa bao giờ một tựa game tiên hiệp MMORPG lại có được lượng người chơi “đông khủng khiếp” đến vậy trong ngày ra mắt. Có thể nói đây lại là một kỉ lục nữa của Tru Tiên Mobile minh chứng cho sức hút không thể phủ nhận của đề tài Tru Tiên Truyện tại Việt Nam.

Vài phút đầu tham gia game, chủ yếu người chơi sẽ được làm quen với các nhiệm vụ hướng dẫn theo cốt truyện. Theo từng cấp độ, các tính năng mới sẽ lần lượt được mở ra, bên cạnh đó là các hướng dẫn chi tiết cho người chơi để nắm rõ cách hoạt động của mỗi tính năng. Tuy nhiên trong thời điểm ra mắt với rất đông game thủ cùng tham gia, các nhiệm vụ đánh quái gặp khó khăn vì người lúc nào cũng nhiều hơn quái, dẫn đến bị “ks” nhiệm vụ, mất thời gian hơn.

Clip trải nghiệm lần này được thực hiện trên phiên bản PC của Tru Tiên Mobile đã được ra mắt đồng thời cùng với phiên bản iOS và Android. Điểm chú ý ấn tượng chắc chắn là giao diện của phiên bản PC của Tru Tiên Mobile, rất đẹp mắt và thân thiện với người dùng. Các phiên bản khác cũng nhận được phản hồi tốt, ít có hiện tượng crash hay delay mặc dù số lượng game thủ đăng nhập trải nghiệm cùng thời điểm là rất cao. Đây có thể coi là điểm cộng đắt giá của Tru Tiên Mobile trong ngày ra mắt hôm nay.

Ngoài ra, đánh giá riêng về mặt đồ họa và hình ảnh thì Tru Tiên Mobile gần như vượt trội hơn hẳn các tựa game khác từng ra mắt trước đó. Các nhân vật được thiết kế sắc nét và khá quyến rũ đối với các nhân vật nữ. Hình ảnh nền được đầu tư tốt về mặt phối màu và có sự sáng tạo rõ rệt, không tạo cảm giác mỏi mắt cho người chơi và có vẻ thân thiện hơn.

Hiệu ứng kĩ năng được đánh giá là đẹp, nhiều skill lạ. Tuy nhiên vì quá đông người chơi và đang ở cấp độ thấp nên vẫn chưa nhìn thấy rõ được sự hoành tráng của các skill. Hi vọng khi lên các cấp độ cao hơn, tham gia các phụ bản thì sẽ thấy được vẻ đẹp của các kĩ năng này. Hiện các game thủ đã và đang “chinh chiến” cực kì đông đúc trong Tru Tiên Mobile, nếu bạn muốn đua Top ngay bây giờ thì không nên bỏ qua cơ hội này.

Trang chủ: trutien.sohagame.vn

Fanpage: fb.com/TruTienBlog

Group: http://bit.ly/GroupTruTienMobile

T.B (GameSao.vn)