{keywords}
 

Đoạn video ghi lại toàn bộ sự việc xảy ra ở thành phố Trùng Khánh đã được đăng tải trên mạng và gây chấn động khắp mạng xã hội Trung Quốc.

Theo Shanghaiist, người phụ nữ lái xe Porsche đã có "cuộc thi tát" với một người lái xe khác hồi tuần trước sau khi cô này quay đầu xe trái phép. Video ghi từ hiện trường cho thấy, người phụ nữ đỗ chiếc xe màu đỏ ở gần điểm giữa của một giao lộ đông đúc, lao ra khỏi xe và quát mắng một tài xế đi trên chiếc Chery SUV, một loại xe rẻ tiền hơn do Trung Quốc sản xuất, vì đã chắn đường của cô ta.

Sau khi tranh cãi gay gắt, người phụ nữ trên đã thẳng tay tát vào mặt đối phương. Ngay lập tức, người đàn ông đáp trả bằng một cú đánh như trời giáng, khiến nữ tài xế lái Porsche suýt ngã.

Dù bị đánh đau nhưng những gì nữ tài xế trên nói sau đó đã khiến không ai cảm thông cho cô ta. "Tôi nổi tiếng vì thường xuyên lái xe vòng ở đây. Tôi luôn vượt đèn đỏ và chỉ cần một cú điện thoại là không sợ phạt", người phụ nữ này nói.

Người đàn ông lái chiếc Chery SUV sau đó kể với phóng viên, nữ tài xế Porsche còn dọa anh ta rằng mình có địa vị xã hội cao, và người này nên đợi xem điều gì sẽ xảy ra với gia đình mình.

{keywords}
 

Cảnh sát Trùng Khánh sau đó cho biết, người phụ nữ trên bị phạt 250NDT (khoảng 800.000 đồng) và bấm hai lỗ trên bằng lái, do rẽ trái phép cũng như đi đội mũ và đi giày cao gót trong khi lái xe.

Mọi việc còn trở nên nóng hơn khi cảnh sát Trùng Khánh ra một thông báo khác, theo đó, một đội điều tra đặc biệt đã được lập ra để điều tra người phụ nữ họ Li này và chồng cô ta, vốn là một đồn trưởng đồn cảnh sát địa phương.

Hoài Linh