nước rửa tay

Cập nhập tin tức nước rửa tay

Hàng nghìn người bán hàng ở Mỹ càn quét nguồn cung chất khử trùng và khẩu trang từ những ngày đầu dịch. Giờ đây, họ phải ôm cả nghìn chai nước rửa tay trong khi không thể bán ra.

Cá nuôi ao gắn mác cá sông, chiêu đánh tráo lừa bán gạo Điện Biên

Nhiều tiểu thương bán cá chép hám lợi sẵn sàng gắn mác "cá sông nuôi" thành "cá sông tự nhiên" xịn để lừa khách hàng. Trong khi đó, rất nhiều cửa hàng mượn thương hiệu gạo tám Điện Biên, đánh tráo bằng các loại gạo khác.

'Loạn' thị trường nước rửa tay khô

Dịch Covid-19 hoành hành, đã khiến mặt hàng nước rửa tay khô trở nên khan hiếm, giá cả leo thang và xuất hiện nhiều sản phẩm không rõ về chất lượng, xuất xứ.

Sở Y tế Hưng Yên vào cuộc vụ thương hiệu nước sát khuẩn bị tố lừa dối

Ngày 4.3, Đoàn kiểm tra của Sở Y tế Hưng Yên do ông Lều Văn Quân – Chánh Thanh tra Sở làm trưởng đoàn đã tiến hành kiểm tra đột xuất Công ty CP Hoa Lan tại KCN Vĩnh Khúc (huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên).

Trạm rửa tay chống dịch dã chiến phủ sóng ga tàu, bến xe

Đầu tháng 2/2020 các trạm rửa tay dã chiến do Lifebuoy lắp đặt đã phủ sắc đỏ tại hàng loạt trạm xe buýt, ga tàu ở Hà Nội, Nha Trang, TP.HCM.

Hà Nội thu hồi 48 phiếu tiếp nhận công bố nước rửa tay khô

Sở Y tế Hà Nội vừa ra quyết định thu hồi 48 phiếu tiếp nhận công bố tiêu chuẩn đối với sản phẩm, chế phẩm diệt khuẩn tay không dùng nước.

Dung dịch sát khuẩn rởm làm tăng nguy cơ nhiễm bệnh Covid-19

Vì tính tiện dụng mà nhiều người đã sử dụng các loại dung dịch sát khuẩn để phòng nguy cơ nhiễm bệnh Covid-19, thế nhưng việc dùng các sản phẩm không rõ nguồn gốc có thể làm tăng nguy cơ lây nhiễm bệnh.

Mua hộ hàng y tế - dịch vụ ‘đắt khách’ mùa dịch

Dịch Corona bùng phát gần đây đã khiến nhu cầu mua sắm trực tuyến tăng vọt. Trong đó, mua hộ mặt hàng y tế là một dịch vụ mới nhận về nhiều đánh giá tích cực, được người dân TP.HCM ưu tiên lựa chọn trong đợt này.

Khẩu trang bằng giấy vệ sinh, nước rửa tay pha cồn với nước lã

Lợi dụng tâm lý lo lắng phòng dịch nCoV, một số gian thương đã sản xuất khẩu trang y tế kháng khuẩn từ giấy vệ sinh hay dùng cồn với nước lã làm nước rửa tay khô để bán giá cao.

Bó hoa làm từ khẩu trang, nước rửa tay hơn 500.000 đồng mùa Valentine

Do tác động của dịch bệnh virus corona (Covid-19), nhiều món quà thiết thực liên quan đến sức khoẻ như khẩu trang, nước rửa tay được nhiều người mua tặng dịp Lễ Tình nhân.

Người tiêu dùng cẩn trọng với gel rửa tay trôi nổi bán tràn lan trên mạng

Một hệ thống siêu thị ở Việt Nam vừa đưa ra cảnh báo sản phẩm nước rửa tay mang nhãn hiệu riêng của hệ thống này đã bị làm nhái và đang được bày bán công khai trên mạng xã hội lợi dụng tâm lý phòng dịch bệnh nCoV.

Phát hiện cơ sở sản xuất hàng ngàn chai nước rửa tay chống virus corona giả

Kiểm tra khu vực sản xuất của Công ty Thiên Y Việt, lực lượng chức năng phát hiện gần 30 công nhân đang sản xuất, đóng gói hàng hóa là nước rửa tay in các nhãn hiệu: Rencide, Hand sanitizer dạng nước và dạng gel.

Đủ chiêu trò mùa dịch: 'Hô biến' cồn với nước lã thành nước rửa tay khô

Một chủ sơ sở sản xuất đã mua cồn 90 độ sang chiết từ các can 50 lít ra chậu pha cùng dung dịch glycerin với nước tinh khiết và đóng vào các chai, lọ bán ra thị trường.

Phát hiện “kho” khẩu trang và nước rửa tay giả

Chiều 3/2, Cục Cảnh sát kinh tế (Bộ Công an) phối hợp Đội Quản lý thị trường số 1 (Cục Quản lý thị trường Hà Nội) bất ngờ kiểm tra, phát hiện 1 cơ sở kinh doanh khẩu trang cao cấp và nước rửa tay giả mạo.

Dịch Corona: Sự khác biệt giữa những hộp khẩu trang 5,5 triệu đồng và 0 đồng

Khi những chiếc khẩu trang đang được dân buôn hét giá không tưởng để kiếm lời, thì vẫn còn nhiều tấm lòng tốt, tặng miễn phí vật dụng thiết thực này trong đợt dịch Corona.

‘Tôi đi mua khẩu trang tại TP.HCM’

Theo khảo sát, nhiều cửa hàng tiện lợi báo đã bán hết mặt hàng khẩu trang, dung dịch rửa tay và phải chờ thêm vài ngày mới về lại hàng.

Tràn lan sản phẩm nước rửa tay chứa chất có thể gây ung thư

Phóng viên đã khảo sát một số siêu thị và cửa hàng bán lẻ tại Hà Nội và phát hiện nhiều sản phẩm nước rửa tay chứa 2 chất triclosan và triclocarban đang được bày bán tràn lan.