Nuông chiều

Cập nhập tin tức Nuông chiều

Con gái 25 tuổi không biết rán cá, luộc rau

Mỗi khi chồng bảo nhà có khách là tôi toát mồ hôi hột vì không biết làm món gì. Sang nhà hàng xóm, nhìn bát canh cá chép om dưa, đĩa đậu rán vàng rộm, đĩa nộm bắt mắt, lạc rang đúng độ thơm giòn, tôi thấy ghen tị lắm.

Trắng đêm canh cửa phòng tân hôn vì sợ con trai “quá sức”

Thấy con trai mấy ngày mất ăn mất ngủ vì lo đám cưới, bà mẹ thấp thỏm canh cửa phòng tân hôn vì sợ con gặp chuyện chẳng lành.

“Mẹ ơi, con hôn bạn ấy có được không?”

Mẹ bón đồ ăn, mẹ đưa đón đi học, mẹ giúp mặc đồ… là những câu chuyện tưởng chừng như chỉ dành cho học sinh tiểu học nhưng lại đang diễn ra ở các cậu ấm, cô chiêu đã 18-20 tuổi. Đến hôn bạn gái cũng phải hỏi ý kiến

5 tuyệt chiêu người Mỹ trị trẻ "được voi đòi tiên"

Bạn đã quá mệt mỏi với việc tiếp đồ ăn cho chúng trong lúc xem TV, phát cáu với cái thái độ "Con là trung tâm của vũ trụ" và chán nản với việc phải treo thưởng thì chúng mới chịu đồng ý/chịu làm một việc gì đó?

18 tuổi, động cái gì con cũng "Mẹ ơi!"

Tôi có một cháu trai vừa học xong học lớp 12. Tôi đồng ý để con cùng các bạn tổ chức vui chơi nhà. Đến lúc này tôi mới vỡ ra một điều: con tôi và các bạn của nó đều “yếu” và “thiếu” kỹ năng sống.

Bộ ảnh khiến các bà mẹ "thức tỉnh" về cách nuôi dạy con

Đôi khi chúng ta nghĩ là đang yêu thương, nuôi dạy con đúng cách nhưng nếu xem bộ ảnh này, bạn sẽ phải giật mình vì tìm thấy mình đâu đó trong đây.

Các bạn trẻ hãy một lần đọc bài này

Bài viết so sánh sự khác biệt của hai thế hệ nhân viên, một thế hệ được gửi gắm và một thế hệ tự tìm đến công việc, cùng với nhiều vấn đề liên quan. 

Ngán ngẩm với kiểu giáo dục con trái chiều

Trong quá trình giáo dục con cái, có không ít bậc phụ huynh bất đồng theo kiểu “ông nói gà, bà nói vịt”, nhưng ai cũng bắt trẻ phải nghe theo, làm theo.