ô nhiễm thực phẩm

Cập nhập tin tức ô nhiễm thực phẩm

Vì sao Khánh Hòa lấy mẫu rau loạt tiệm bánh mì ở Nha Trang xét nghiệm?

Đánh giá trong điều kiện nắng nóng, các cơ sở kinh doanh thức ăn đường phố có nguy cơ xảy ra ngộ độc, cơ quan chuyên môn lấy mẫu rau các tiệm bánh mì ở Nha Trang để giám sát, có phương án xử lý.

Chủ tiệm bánh mì ở Nha Trang 'bất ngờ' với xét nghiệm 'thuốc trừ sâu trong rau'

Các chủ tiệm bánh mì ở Nha Trang (Khánh Hòa) tỏ ra 'bất ngờ' trước kết quả rau sử dụng dương tính với dư lượng thuốc trừ sâu. Họ tìm nguồn cung cấp đảm bảo chất lượng.

Hàng loạt tiệm bánh mì ở Nha Trang dương tính ‘dư lượng thuốc trừ sâu’ trong rau

Qua lấy mẫu xét nghiệm, cơ quan chức năng phát hiện nhiều tiệm bánh mì ở TP Nha Trang (Khánh Hòa) có kết quả dương tính dư lượng thuốc trừ sâu trong các loại rau và nhiễm vi khuẩn Salmonella.