ở riêng

Cập nhập tin tức ở riêng

Mẹ chồng chê con dâu nấu ăn dở, con trai dứt khoát dọn ra khỏi nhà

Tôi mang thai 3 tháng nhưng vẫn chu toàn việc cơm nước. Thế nhưng, mẹ chồng lại chê tôi nấu ăn dở tệ. Chồng tôi biết chuyện liền đòi ra ở riêng.

Cạn lời với đòi hỏi phi lý của mẹ chồng khi xin ra ở riêng vì sống quá cực khổ

Tôi không biết mẹ chồng nghĩ gì mà lại ra đề nghị như thế. Từ khi hai đứa con tôi ra đời cho đến hôm nay chưa được ông bà nội và bác cho một miếng ăn mà giờ đòi cháu ở cùng để sau này phụng dưỡng.

Con riêng của bố có được hưởng tài sản thừa kế của mẹ tôi?

Bố mẹ tôi kết hôn 28 năm, mẹ mất do một tai nạn giao thông không để lại di chúc gì. Hai năm trước tôi và mẹ biết bố tôi có một người con riêng.

Em chồng xấu tính, chị dâu không dám cãi lại nửa lời

Một cô kém tôi 2 tuổi, một cô kém 5 tuổi nhưng tôi luôn phải nhường nhịn, chưa khi nào dám “cãi” lại hai người. Không phải do tôi sợ, mà tôi chỉ muốn cơm lành, canh ngọt khi đang trong cảnh làm dâu.

Điên đầu vì vợ tuyên bố chỉ coi nhà chồng như nhà trọ

Dù đã về nhà chồng làm dâu hơn nửa năm nhưng vợ tôi liên tục đòi ra ở riêng. Cô ấy còn khẳng định, chỉ xem nhà chồng như nhà trọ và "đây không phải là nhà của em".

"Tôi thà ly hôn chứ không sống cùng nhà chồng"

 Lần đầu tiên tôi mở miệng xin phép được ở riêng thì cả bố lẫn mẹ chồng loi choi nhảy lên chửi bới. Đến lần thứ hai, tôi không xin mà thẳng thắn đề nghị, giờ vợ chồng tôi đang chờ tòa án giải quyết.

"Đàn ông gia trưởng mới bắt vợ sống chung để chịu khổ"

Không hiểu sao thời bây giờ vẫn còn những kẻ làm chồng vô tâm, thất đức nhất định không cho vợ ra ở riêng, cố tình đày đọa cả tinh thần và thể xác người phụ nữ của họ.

Nàng dâu thông minh hóa giải xích mích với mẹ chồng

Độc giả Nguyễn Thị Loan (Đông Anh - Hà Nội)  chia sẻ câu chuyện chị đã hóa giải mâu thuẫn sống chung - sống riêng với bố mẹ chồng

"Chỉ có phụ nữ dại mới xin ở riêng với nhà chồng"

Ở với bố mẹ chồng không tốn tiền thuê nhà, chỉ mất một khoản tiền ăn. Con cái được trông nom tử tế… Chỉ cần nhẫn nhịn chịu đựng một chút mà được bao nhiêu cái lợi cho mình, dại gì mà xin ra ở riêng.

Vợ dám đòi ở riêng, tôi ly hôn tức khắc

Đàn ông chúng tôi cưới vợ là mong có người cùng vun đắp gia đình, phụng dưỡng bố mẹ. Chứ không phải cưới về để suốt ngày nghe ca thán, cằn nhằn rồi đòi ra ở riêng.

Nàng dâu khôn ngoan đóng vai lười đoảng để được ở riêng

Không đời nào có chuyện được ra ở riêng nếu đó chỉ là nguyện vọng của mình, vì thế hãy tìm cách biến nó thành nguyện vọng của nhà chồng, chắc chắn chị em sẽ đạt được mục đích.

Bị bố mẹ chồng chửi mắng vì muốn ra ở riêng

Bố mẹ nuôi tôi khôn lớn, cho ăn học để mong sau này được sống sung sướng, an nhàn. Nhưng lấy chồng rồi, đến ăn tôi cũng không được ăn theo ý mình, ở cũng phải theo ý người ta, đi đâu cũng phải một thưa hai dạ.