ô tô chạy dầu

Cập nhập tin tức ô tô chạy dầu

Thời điểm quyết định, ô tô chạy dầu nguy cơ đồng loạt tăng giá

Khi áp dụng tiêu chuẩn khí xả Euro 5, ô tô sẽ tăng giá. Ô tô sử dụng động cơ Diesel càng lớn giá càng tăng cao. Trong đó, xe tải và xe buýt sẽ tăng giá cả trăm triệu đồng.

5 ưu điểm nổi bật của xe Tucson máy dầu 2020

Các phiên bản máy dầu diesel là một trong những thế mạnh làm nên tên tuổi của hãng xe Hyundai. Tucson máy dầu 2020 với các ưu điểm như: tiết kiệm nhiên liệu, sức kéo tốt, máy nổ êm... đã thu hút được nhiều khách hàng quan tâm.

Ưu điểm nổi bật của xe Tucson máy dầu

Động cơ êm ái, tiết  kiệm nhiên liệu, trang bị tiện nghi… là những ưu điểm đáng giá của dòng xe Tucson phiên bản máy dầu.

Anh tuyên án tử với xe chạy xăng, dầu và xe lai kể từ năm 2035

Đây có thể được coi là dấu hiệu báo trước cho sự sụp đổ của các phương tiện chạy bằng nhiên liệu hóa thạch và mở đường cho một kỉ nguyên mới của giao thông tương lai – xe chạy điện.

Ô tô chạy xăng và dầu, nên mua loại nào?

Hầu hết các mẫu xe hiện nay đều song song có hai lựa chọn động cơ dầu và động cơ xăng, mỗi loại đều có ưu và nhược điểm riêng.

Đổ nhầm xăng vào ô tô chạy dầu khiến xe bốc khói mù mịt

Đổ nhầm xăng vào chiếc SUV dùng động cơ dầu diesel khiến khói từ ống xả phát ra hun mù mịt cả đoạn phố.

Làm sao để khởi động 'ngon lành' ôtô máy dầu khi trời lạnh

Trời lạnh, nhiệt độ ngoài trời xuống quá thấp chính là “kẻ thù” của xe ôtô sử dụng động cơ diesel (máy dầu). “Căn bệnh” cố hữu là rất khó khởi động, lâu nổ máy.

Ô tô máy dầu có thể sẽ bị 'xóa sổ'

Những chiếc xe sử dụng nhiên liệu diesel rất tiết kiệm và bền bỉ. Nhưng vì ảnh hưởng đến môi trường, xe máy dầu đang bị đánh thuế cao và hạn chế ở nhiều nơi.