- Chiếc xe ô tô bán tải đến giữa đường ngang dân sinh thì bất ngờ chết máy cùng với lúc tàu hỏa đang chạy tới. Cả 5 người ngồi trên ô tô nhanh chóng đạp cửa xe và thoát chết trong gang tấc.

Theo đó, vào lúc trưa nay (18/12), tại vị trí Km 735+250 thuộc tuyến đường sắt Bắc - Nam qua địa phận xã Lộc Thủy (huyện Phú Lộc, tỉnh TT-Huế) đã xảy ra vụ tai nạn giao thông nghiêm trọng giữa đoàn tàu hỏa chở khách TN2 và một xe ô tô bán tải chở 5 người.

{keywords}
Chiếc xe vỡ nát sau cú đâm trực diện từ tàu hỏa. May mắn, cả 5 người ngồi trên xe thoát chết hy hữu.

Thông tin ban đầu cho biết, vào thời điểm trên, khi chiếc ô tô bán tải BKS: 43C - 013.82 chạy đến sát đường sắt thì bất ngờ dừng lại một cách “khó hiểu”.

Lúc này, phát hiện đoàn tàu hỏa TN2 chạy hướng Đà Nẵng - Huế đang tiến gần, nhiều người dân và những công nhân đường sắt đang làm việc gần đó liên tục la hét báo hiệu, nhưng chiếc ô tô vẫn đứng yên một chỗ.

Khi tàu hỏa vừa chạy sát đường ngang dân sinh và có nguy cơ đâm trực diện vào chiếc ô tô, 5 thanh niên đi trên xe kịp thời tung cửa thoát thân ra ngoài và may mắn thoát chết trong gang tấc.

Do bị tàu hỏa đâm trực diện, phần đầu chiếc ô tô bị vỡ nát, 5 người đi trên xe may mắn không bị thương vong.

Được biết, chiếc ô tô kể trên do một nhóm công nhân đi kiểm tra trạm phát sóng di động tại địa bàn xã Lộc Thủy, lúc trở về thì gặp nạn.

Quang Thành