ô tô đồ chơi

Cập nhập tin tức ô tô đồ chơi

Chiếc ô tô đồ chơi Aston Martin DB5 đắt nhất thế giới

Chiếc ô tô đồ chơi đắt nhất thế giới được lấy cảm hứng từ chiếc xe Aston Martin DB5 huyền thoại trong bộ phim James Bond có giá lên tới 100.000 USD (2,3 tỷ đồng).

 

Nghỉ dịch, ông bố dành thời gian chế ô tô đồ chơi thành xe thật

Trong thời gian dài nghỉ làm do dịch Covid-19, người đàn ông đã "chống chán" bằng cách đầu tư độ chế chiếc ô tô đồ chơi của con mình thành chiếc xe thật có thể lăn bánh hợp pháp trên đường.

Xiaomi bán ôtô giá chỉ 60 USD

Sau khi ra mắt Redmi Car - một phiên bản của mẫu Bestune T77 SUV hồi năm ngoái, Xiaomi tiếp tục ra mắt "ôtô" giá siêu rẻ, nhưng nó không như bạn nghĩ.

Những mẫu xe đồ chơi có giá đắt hơn cả xe thật

Nhiều người cho rằng những mẫu xe đồ chơi chỉ dành riêng cho trẻ em và hầu như không có giá trị nào cả. Tuy nhiên, chắc chắn họ sẽ phải suy nghĩ lại nếu biết đến những mẫu xe mô hình “đắt xắt ra miếng” dưới đây.

 

Ô tô đồ chơi giá trăm ngàn đô, đắt hơn cả xe thật

Chiếc ô tô đồ chơi mô phỏng xe Camaro đang được rao bán với giá lên tới 100.000 USD (hơn 2,3 tỷ đồng), đắt gấp 4 lần so với một chiếc Camaro.

Bé trai 'lái' ôtô đồ chơi ra đường tìm người cứu cha

Một bé trai 3 tuổi, người Anh, đã lái chiếc xe tải đồ chơi vượt hàng trăm mét xuống đoạn đường dày đặc xe cộ để tìm người cứu cha đang lên cơn co giật.

Người đàn ông hồn nhiên lái ô tô đồ chơi ra phố

Hình ảnh người đàn ông cầm lái chiếc ô tô điện đồ chơi dành cho trẻ em lượn lờ giữa phố khiến nhiều người đi đường không khỏi "mắt tròn mắt dẹt".

Bé gái thoát chết nhờ ô tô đồ chơi

Chiếc ô tô đồ chơi đã 'cứu' một em bé 3 tuổi thoát chết tại Iskenderun, Thổ Nhĩ Kỳ.

Đòi bồi thường vì bị ô tô đồ chơi đâm

Vụ việc hài hước xảy ra ở Hồ Nam, Trung Quốc khi người phụ nữ lớn tuổi đòi bồi thường vì bị chiếc ô tô đồ chơi của bé 5 tuổi đâm trúng.