Buổi lễ ra mắt chương trình “Khách hàng thân thiết Vietjet SkyJoy”

Cụ thể, khi mua ghế massage Ogawa, khách hàng sẽ được nhận điểm Fixed Point (vé thưởng đặc biệt dành riêng Hội viên Vietjet SkyJoy) tương ứng trên ứng dụng SkyJoy. Điều này sẽ giúp khách hàng dễ dàng đổi điểm thưởng từ Ogawa Vietnam thành vé máy bay của Vietjet Air với mức chi phí tiết kiệm lên đến 70%, kể cả trong các dịp cao điểm như cuối tuần, ngày lễ, Tết, mùa du lịch,... Hoặc khách hàng cũng có thể mua sắm hoặc đổi những ưu đãi từ các dịch vụ khác trên ứng dụng SkyJoy.

Sự hợp tác này nhằm đẩy mạnh quá trình khám phá, trải nghiệm các dịch vụ của Vietjet SkyJoy và các sản phẩm chăm sóc sức khỏe cao cấp của Ogawa thông qua chiến lược ưu đãi đặc quyền do hai bên cung cấp. 

 Đại diện Vietjet Skyjoy và Ogawa Vietnam tiến hành lễ ký kết

SkyJoy - được phát triển và vận hành bởi Công ty Cổ phần GalaxyJoy - là một ứng dụng giúp các hội viên của hãng Vietjet có thể tận hưởng các đặc quyền ưu tiên tại sân bay, dễ dàng tích điểm/đổi điểm lấy vé máy bay, sử dụng sản phẩm/dịch vụ của nhiều đối tác khác của SkyJoy. Tính đến nay, ứng dụng SkyJoy đã nhận được nhiều sự quan tâm và phản hồi tích cực từ khách hàng. 

 Ogawa Vietnam kết hợp cùng Vietjet SkyJoy đem đến các ưu đãi hấp dẫn

Chia sẻ về hợp tác này, ông Tan Teck Meng - Giám đốc Điều Hành Ogawa Vietnam, cho biết: “Việc hợp tác chiến lược này sẽ giúp Ogawa Vietnam có cơ hội liên kết thương hiệu với Vietjet SkyJoy. Tôi tin rằng đây sẽ là bước đi đúng đắn trong việc tiếp cận khách hàng và đem đến những trải nghiệm sản phẩm/dịch vụ tối ưu hơn cho khách hàng hai bên”. 

 Ông Tan Teck Meng - Giám đốc Điều hành OgawaVietnam tại buổi ký kết

Doãn Phong