Vietjet

Cập nhập tin tức Vietjet

Học viện Hàng không Vietjet trở thành đối tác đào tạo của IATA

Ngày 21/9 Hiệp hội Vận tải Hàng không quốc tế (IATA) và Vietjet ký hợp tác đưa Học viện Hàng không Vietjet trở thành đối tác đào tạo của IATA tại Việt Nam.

Mùa trăng vui cho trẻ em khó khăn: Mua bánh trung thu trên chuyến bay Vietjet

Từ ngày 12-20/9/2023, Vietjet triển khai chương trình "Đón Trung thu - Trao yêu thương", mở bán bánh trung thu cho tất cả khách hàng và dành toàn bộ lợi nhuận để trao tặng các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Vietjet và Boeing chốt kế hoạch giao tàu bay 737 MAX

Nhân chuyến thăm của Tổng thống Hoa Kỳ Joe Biden đến Việt Nam, hãng hàng không Vietjet và Tập đoàn sản xuất máy bay Boeing (Hoa Kỳ) đã đạt được những thoả thuận thương mại quan trọng và chốt kế hoạch giao tàu bay.

Vietjet nhận giải thưởng danh tiếng về trải nghiệm khách hàng

Vietjet vừa nhận giải thưởng “Hãng hàng không hàng đầu châu Á về trải nghiệm khách hàng” do World Travel Awards trao tặng.

Vietjet công bố đường bay thẳng Hà Nội - Jakarta

Vietjet vừa công bố đường bay thẳng kết nối Thủ đô Hà Nội với Thủ đô Jakarta - Indonesia với sự chứng kiến của Thủ tướng Phạm Minh Chính cùng đại diện lãnh đạo, doanh nghiệp hai nước.

Mở đường bay thẳng đầu tiên Jakarta – Hà Nội

Đường bay thẳng đầu tiên giữa Jakarta và Hà Nội của Hãng hàng không Vietjet góp phần hiện thực hóa mục tiêu 15 tỷ USD cho quan hệ thương mại hai chiều giữa Việt Nam - Indonesia trong năm nay.

Tiếp lửa Bóng đá nữ Việt Nam: 4 chủ nhân giải thưởng ‘Chắp cánh ước mơ Việt’

Ngày 30/8, Ban tổ chức "Chắp cánh ước mơ Việt” công bố 4 người chơi thắng cuộc, tổng giải thưởng 30 triệu đồng. Đây là chiến dịch thi cổ vũ đội tuyển bóng đá nữ Việt Nam tại FIFA Women’s World Cup theo hình thức đặc biệt.

Nghỉ lễ 2/9: Gần 650 nghìn chỗ trên toàn mạng bay Vietjet

Vietjet dự kiến tăng thêm 210 chuyến bay nội địa trong giai đoạn từ 30/8-5/9, bổ sung thêm thêm 45 nghìn chỗ để phục vụ nhu cầu của người dân về quê và đi du lịch dịp lễ Quốc khánh 2/9, tăng 12% so với mức thường lệ và 8% so với mức cùng kỳ năm 2022.

Vietjet vào Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam

Là hãng hàng không có giá trị thương hiệu tăng trưởng cao, xếp hạng sức mạnh thương hiệu AA+, đóng góp tích cực vào quá trình hồi phục, phát triển kinh tế đất nước sau Covid-19, Vietjet góp mặt Top 100 thương hiệu giá trị nhất Việt Nam 2023.

MET E&M hợp tác tổ chức Famtrip trên chuyến bay TP.HCM - Jakarta

Công ty MET E&M hợp tác cùng New Bidadari Tour tổ chức Famtrip trên chuyến bay đầu tiên của hàng không Viejet kết nối TP.HCM với Jakarta - Indonesia.

Vietjet mở đường bay thẳng nối TP.HCM  với Kochi - Ấn Độ

Vietjet vừa khai trương đường bay thẳng kết nối TP.HCM với Kochi (Ấn Độ), mở ra cơ hội di chuyển dễ dàng giữa trung tâm kinh tế, văn hoá hàng đầu Việt Nam với thương cảng cổ kính miền Tây Nam Ấn Độ.

Vietjet mở thêm đường bay thẳng đến Australia, giá vé từ 0 đồng

Vietjet công bố khai thác đường bay thẳng từ TP.HCM - Perth (Australia) từ 21/11/2023 với tần suất 2 chuyến khứ hồi/ tuần. Nhân sự kiện này, Vietjet tung loạt vé bay từ 0 đồng áp dụng cho các đường bay đến Perth, Brisbane, Sydney và Melbourne.

Vietjet được bình chọn nơi làm việc tốt nhất tại HR Asia Award 2023

Vietjet vừa được bình chọn là một trong những nơi làm việc tốt nhất châu Á năm 2023 nhờ môi trường làm việc hấp dẫn và chính sách phúc lợi nhân văn.

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Tiruchirappalli, Ấn Độ

Từ 2/8/2023, hàng trăm nghìn vé bay TP.HCM - Tiruchirappalli (Ấn Độ) từ 0 đồng (chưa bao gồm thuế, phí) được Vietjet mở bán vào các ngày thứ Tư, Năm, Sáu hàng tuần trên website www.vietjetair.com và ứng dụng di động Vietjet Air.

Vietjet mở nhiều tuyến bay mới, hút khách quốc tế tới Việt Nam

6 tháng đầu năm 2023, Vietjet đẩy mạnh thị trường nội địa, mở mới các đường bay quốc tế với Ấn Độ, Úc, Kazakhstan, Indonesia, và nhận về kết quả kinh với những con số tích cực.

Vietjet mở thêm đường bay thẳng, từ TPHCM đến sân bay trung tâm Haneda của Tokyo

Từ 15/7, với 7 chuyến bay Vietjet khứ hồi mỗi tuần, khách hàng dễ dàng di chuyển giữa TP.HCM và sân bay Haneda (Tokyo) - sân bay lớn nhất của Nhật Bản và thuộc top đầu châu Á.

Vietjet mở rộng đường bay quốc tế đưa du khách đến Việt Nam

Ráo riết tham gia các thị trường mới, Vietjet nỗ lực đưa thêm khách quốc tế đến Việt Nam, góp phần phục hồi nền kinh tế.

Bay thẳng Hồng Kông từ Phú Quốc, Đà Nẵng cùng các chuyến bay Vietjet

Ngày 3/7/2023, Vietjet chính thức mở lại đường bay thẳng kết nối Đà Nẵng và đảo ngọc Phú Quốc với Hồng Kông (Trung Quốc), đáp ứng nhu cầu của người dân và du khách.

Vietjet mở đường bay TP.HCM - Brisbane

Vietjet tung ra nhiều ưu đãi hấp dẫn dịp khai trương đường bay thẳng từ TP.HCM đến Brisbane (Australia).

VietJet công bố đường bay thẳng TP.HCM - Brisbane, Australia

Sáng 4/6 tại Hà Nội, Thủ tướng Australia Anthony Albanese và Thủ tướng Chính phủ Phạm Minh Chính cùng dự lễ công bố đường bay thẳng đầu tiên nối TP.HCM và Brisbane (Australia).