Olympic Hóa học quốc tế

Cập nhập tin tức Olympic Hóa học quốc tế

Gia đình Hà Nội liên tiếp nhận tin 2 con đạt Huy chương Vàng Olympic quốc tế

Ngay sau khi Nguyễn Mạnh Khôi giành tấm Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế năm 2023, em gái là Nguyễn Khánh Linh cũng đạt Huy chương Vàng Olympic Phát minh và Sáng tạo thế giới.

Việt Nam giành 3 Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế 2023

Bộ GD-ĐT vừa thông tin về kết quả chính thức của Đội tuyển quốc gia Việt Nam dự thi Olympic Hóa học Quốc tế (IChO) năm 2023.

Việt Nam giành 4 huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế

Đây là lần thứ 2, toàn bộ đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Hóa học quốc tế giành huy chương Vàng (lần đầu vào năm 2020).

Lớp học có 2 Huy chương Vàng Olympic Hóa quốc tế

Nguyễn Duy Anh và Nguyễn Lê Thảo Anh - 2 Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế 2021 đều là học sinh lớp 12 Hóa 1 của Trường THPT Chuyên Hà Nội - Amsterdam.

Phương 'giáo sư' mang HCV Hóa học quốc tế về Hải Dương sau 16 năm

Đạt nhiều thành tích nổi trội ở môn Hóa, ham học và có hiểu biết rộng về các lĩnh vực xã hội, Nam Phương được bạn bè đặt biệt danh là Phương “giáo sư”.

Học sinh Việt Nam giành 3 Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế

Cả 4 thí sinh của đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Hóa học Quốc tế năm 2021 đều đoạt huy chương, trong đó có 3 Huy chương Vàng, 1 Huy chương Bạc.

Tấm huy chương Vàng của cậu học trò được thầy cô 'săn lùng'

Được thầy cô của Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên “săn lùng” từ năm lớp 9, khi còn đang theo học tại cấp 2 trường Ams, Nguyễn Hoàng Dương đã làm nên điều lịch sử.

Nam sinh giành HCV Vàng Olympic Hóa học được thưởng 500 triệu đồng

UBND thành phố Hải Phòng vừa tặng thưởng 500 triệu đồng cho nam sinh đoạt Huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế; 400 triệu đồng cho thầy cô và Ban Giám hiệu Trường THPT Chuyên Trần Phú.

Giành 4 HCV, đội Olympic Hoá học Việt Nam đạt thành tích cao nhất trong lịch sử

Đội tuyển Việt Nam tham dự Olympic Hóa học quốc tế xếp thứ 2 sau Hoa Kỳ, với 4/4 học sinh dự thi giành Huy chương Vàng. Đây là kết quả cao nhất từ trước đến nay.

Nam sinh với "cú đúp" Huy chương Vàng Olympic quốc tế

Phạm Đức Anh (học sinh lớp 12, Trường THPT chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) trở thành thí sinh 2 năm liền giành được huy chương Vàng tại các kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế.

Việt Nam giành 1 huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế năm 2018

Cục Quản lý chất lượng (Bộ GD-ĐT) vừa thông báo về kết quả của đội tuyển Việt Nam dự thi Olympic Hóa học quốc tế năm 2018. Cả 4 thí sinh đều giành được huy chương, trong đó có 1 huy chương Vàng.

Gặp nam sinh 2 lần HCV quốc tế vừa trúng học bổng viện công nghệ hàng đầu thế giới

Hiếu nói mình tự “thức tỉnh” bản thân rằng huy chương vàng Olympic quốc tế thực ra cũng chỉ là một kỳ thi mà thôi và phải tiếp tục cố gắng.

Nam sinh Huy chương Vàng Hóa học trúng tuyển 3 trường quốc tế

Không chỉ vừa giành được huy chương Vàng kỳ thi Olympic Hóa học quốc tế năm 2017, Nguyễn Bằng Thanh Lâm (lớp 12, Trường THPT chuyên Hà Nội-Amsterdam) còn xuất sắc trúng tuyển cả 3 trường đại học quốc tế uy tín.

Những gia đình có cả 2 anh em đều giành được huy chương Olympic quốc tế

Giành được tấm huy chương trong các cuộc thi Olympic quốc tế đã khó, nhưng có những gia đình đặc biệt mà cả 2 anh em đều đạt được điều này.

Nhà có 2 anh em đều giành huy chương Olympic quốc tế

Gia đình Phạm Đức Anh (Trường THPT Chuyên Khoa học Tự nhiên, ĐHQG Hà Nội) có 2 anh em đoạt Huy chương của Olympic Hoá học quốc tế.

Việt Nam giành 3 huy chương Vàng Olympic Hóa học quốc tế

Theo bảng xếp hạng không chính thức, đội tuyển Mỹ xếp thứ nhất với 4 huy chương Vàng; Việt Nam và Trung Quốc đều xếp thứ hai.

Chàng trai "vàng" làm thơ để học hóa

Làm thơ để nhớ các công thức hóa học và đặc điểm nhận dạng các chất là một trong những phương pháp học hiệu quả của Nguyễn Khánh Duy- người vừa mang về tấm huy chương vàng Olympic Hóa học quốc tế 2016.