ông hoàng nhạc việt

Cập nhập tin tức ông hoàng nhạc việt

Nhà triệu đô, Đàm Vĩnh Hưng vẫn nhận là ca sĩ 'trâu bò' nhất Việt Nam

Tự nhận mình là "ca sĩ nông dân", "ca sĩ trâu bò" nhất Việt Nam, Đàm Vĩnh Hưng tiếp tục chăm chỉ "cày cuốc" dù đang sở hữu căn nhà đáng giá triệu đô, nhiều người mơ ước.

Cường Đô La lái siêu xe Lamborghini đi quay MV của Đàm Vĩnh Hưng

Hồ Ngọc Hà và Cường Đô La gây sự thu hút khi lái xế hộp sang trọng tham gia quay hình MV mới "Anh là soái ca" của Đàm Vĩnh Hưng, dự kiến được phát hành vào dịp Tết.

Nhìn những hình ảnh này, không ngờ Đàm Vĩnh Hưng phải trả nợ hàng tỷ cho mẹ

Đàm Vĩnh Hưng không chỉ là một trong những ngôi sao ca nhạc đình đám, anh còn được biết đến là nghệ sỹ giàu có bậc nhất showbiz Việt. 

Đàm Vĩnh Hưng đã đạt được mục đích sau khi tố mẹ ruột

"Vâng đó là điều Hưng cần phải làm để mọi người được biết và cẩn phải tránh! Mục đích duy nhất của Hưng cũng đã làm được rồi!".

Tuổi thơ cay đắng vì nợ nần, ly tán của Đàm Vĩnh Hưng

‘Ông hoàng nhạc Việt’ có một tuổi thơ nhiều sóng gió khi sớm phải chứng kiến cảnh cha mẹ ly tán, tài sản trong nhà cũng lần lượt ‘đội nón ra đi’ vì nợ nần.

Mẹ Đàm Vĩnh Hưng từng thuê người phá két sắt của con trai

Theo tiết lộ mới nhất từ quản lý truyền thông cũ, Mr Đàm từng nhiều lần bị xã hội đen bao vây xiết nợ. Anh cũng phải đau đớn chứng kiến cảnh mẹ ruột thuê người đến phá két sắt lấy tiền khi đang lưu diễn ở Mỹ.

Đàm Vĩnh Hưng lần đầu lên tiếng sau scandal tố mẹ ruột

Đàm Vĩnh Hưng gửi lời cảm ơn đến những người bạn và fan hâm mộ đã đồng cảm với nỗi niềm của anh. 

10 năm trả nợ 20 tỷ và nỗi đau giấu kín của Đàm Vĩnh Hưng

Đằng sau sự thật chấn động về mẹ ruột được Đàm Vĩnh Hưng tiết lộ cách đây vài giờ là những câu chuyện, những nỗi niềm không phải ai cũng thấu của Mr Đàm. 

Dương Triệu Vũ: Mẹ Đàm Vĩnh Hưng đã hứa hàng trăm lần!

Không ít những người bạn thân thiết của Đàm Vĩnh Hưng trong giới showbiz đã gửi những lời chia sẻ, động viên dành cho người anh thân thiết.

Đàm Vĩnh Hưng cay đắng tâm sự về cuộc đời mình

Đàm Vĩnh Hưng vừa có những tâm sự cay đắng về cuộc đời mình. Chia sẻ của Đàm Vĩnh Hưng nhận được sự quan tâm đặc biệt từ người hâm mộ.