ống nước sông Đà

Cập nhập tin tức ống nước sông Đà

Đường ống nước sạch sông Đà rò rỉ nghìn dân ảnh hưởng

- Đường ống nước sạch sông Đà đi qua đại lộ Thăng Long bị rò rỉ khiến khoảng 100.000 hộ dân Hà Nội bị dừng cấp nước trong ngày 30/5.

Khốn khổ với phía Trung Quốc: Bộ trưởng sốt ruột, chủ tịch lo

Nhiều doanh nghiệp tư nhân ở Việt Nam cũng dính dáng đến nhà thầu Trung Quốc, nhưng những lùm xùm lại không nhiều như những dự án có vốn nhà nước

Đề nghị truy tố 9 bị can vụ án vỡ đường ống nước sông Đà

Ngày 15/7, Cơ quan CSĐT Bộ Công an đã hoàn tất kết luận điều tra bổ sung vụ án “Vi phạm quy định về xây dựng gây hậu quả nghiêm trọng xảy ra tại Tổng công ty cổ phần Xuất nhập khẩu Việt Nam (Vinaconex).

Dùng gang dẻo làm ống nước: Cẩn trọng với nhà thầu Trung Quốc

Các chuyên gia cho rằng gang dẻo là vật liệu hiện đại và phổ biến nhất hiện nay để làm đường ống nước, song khuyến cáo Hà Nội nên cẩn trọng với các nhà thầu đến từ Trung Quốc.

Toàn cảnh đường đua thầu ống nước sông Đà số 2

UBND TP Hà Nội kiến nghị Thủ tướng chỉ đạo chủ đầu tư tạm dừng việc ký kết hợp đồng với nhà thầu cung cấp vật tư ống gang dẻo và phụ kiện tại dự án.

Nhà thầu hé lộ "hậu trường" đấu thầu đường ống Sông Đà 2

Quy trình đấu thầu đường ống nước Sông Đà giai đoạn 2 giúp nhà thầu Xinxing (Trung Quốc) thắng cuộc‎ bị một nhà thầu cùng tham gia cho là chưa minh bạch và họ "rất sốc" khi biết tin bị loại.

TQ làm đường nước sông Đà: Gang dẻo có thể nhiễm chì độc

"Cần phải có một quá trình kiểm định hết sức chặt chẽ, không nên tiếc tiền với những công trình liên quan đến sức khỏe con người".

TQ thắng thầu đường ống nước Sông Đà 2 và nỗi lo của dân

Một công trình như đường ống nước sông Đà 2 đảm bảo sức khỏe cho người dân thiết nghĩ Hà Nội cũng nên thận trọng mời những cơ quan khoa học vào cuộc phân tích một cách thấu đáo.

Nhà thầu Trung Quốc thắng thầu đường ống nước sông Đà số 2

Công ty Viwasupco đã lựa chọn Nhà thầu trúng thầu là Công ty TNHH Sản xuất Ống gang dẻo Xinxing (Trung Quốc) với giá trúng thầu thấp hơn khoảng 11,8% so với giá gói thầu được phê duyệt.

Hà Nội: Nhiều nơi sẽ mất nước cục bộ hè này

Trưởng phòng hạ tầng cấp thoát nước, Sở Xây dựng Hà Nội Lê Hồng Quân liệt kê một loạt địa bàn "đen" dự kiến cấp nước khó khăn mùa hè này.