Ons Jabeur

Cập nhập tin tức Ons Jabeur

Khoảnh khắc lịch sử của Vondrousova với chiếc cúp vô địch Wimbledon

Marketa Vondrousova, từ chỗ không được xếp hạt giống nhưng cô đi một mạch đến trận chung kết rồi lên ngôi vô địch đơn nữ Wimbledon 2023 đầy thuyết phục.

Nữ tay vợt không phải hạt giống viết cổ tích vô địch Wimbledon

Marketa Vondrousova gây địa chấn khi đánh bại Ons Jabeur trong trận chung kết sau 2 set với cùng tỉ số 6-4. Dù không được xếp hạt giống nhưng nữ tay vợt người CH Czech làm nên điều thần kỳ với chức vô địch Wimbledon 2023.

Iga Swiatek đi vào lịch sử khi lần đầu tiên vô địch US Open

Vượt qua Ons Jabeur với tỷ số 6-2, 7-6(7-5), Iga Swiatek lần đầu tiên giành chức vô địch đơn nữ US Open. Cô đi vào lịch sử quần vợt Ba Lan khi là tay vợt đầu tiên đăng quang đơn nữ Mỹ mở rộng.

Swiatek và Ons Jabeur tranh ngôi vô địch đơn nữ US Open 2022

Hạt giống số 1 Iga Swiatek vượt qua Aryna Sabalenka 3-6, 6-1, 6-4 để đối đầu Ons Jabeur trong trận chung kết đơn nữ US Open 2022.

Elena Rybakina: Từ Moscow đến vinh quang Wimbledon

Elena Rybakina, cô gái trẻ sinh ở Moscow thi đấu dưới lá cờ Kazakhstan, xuất sắc giành danh hiệu vô địch Wimbledon 2022 trong sự kiện cấm các tay vợt Nga và Belarus.

Nữ tay vợt xinh đẹp lập kỳ tích vô địch Wimbledon 2022

Elena Rybakina trở thành tay vợt châu Á đầu tiên giành chức vô địch đơn nữ Wimbledon ngay ở lần đầu tiên vào chung kết Grand Slam, sau khi đánh bại Ons Jabeur 2-1 (3-6, 6-2, 6-2) trong trận chung kết.