Oppo Việt Nam vừa cho biết thế hệ thứ hai của chiếc Oppo Find X sẽ được hãng này cho ra mắt tại sự kiện trước thềm MWC diễn ra trong hai tuần tới.

Ông Brian Shen, Phó chủ tịch & Chủ tịch Tiếp thị toàn cầu của Oppo cho biết điểm nhấn chính của Oppo Find X2 sẽ là màn hình, bên cạnh các tính năng công nghệ khác.

Find X2 sẽ ra mắt vào ngày 22/2, trước sự kiện MWC tại Tây Ban Nha 2 ngày.

Oppo Find X là thế hệ điện thoại cao cấp tiên phong của Oppo. Chiếc Find X đầu tiên ra mắt cách đây hai năm, là một trong rất hiếm điện thoại có camera giấu trong thân máy được chính thức bán ra trên thị trường.

Camera giấu trong thân máy Find X chỉ trượt lên khi cần chụp.

Các smartphone trên thị trường thời điểm 2018 lẫn hiện nay gặp vấn đề không hiển thị được màn hình tràn viền hoàn toàn, do phải có một khoảng trống để đặt camera trước. Camera trước sẽ tạo nên điểm khuyết lớn như “tai thỏ”, hoặc sẽ là một chấm nhỏ trên màn hình. Với việc giấu camera trong thân máy, Find X giải quyết được bài toán này, tạo nên một màn hình tràn xuyên suốt cực kỳ thoải mái khi trải nghiệm.

Máy có màn hình tràn viền đẹp mắt.

Ra mắt đã hai năm nhưng đến nay Find X vẫn là một smartphone cho trải nghiệm hình ảnh rất tốt xét về khía cạnh tràn viền. Tuy nhiên, là smartphone đầu tiên của Oppo - một trong số rất ít smartphone đầu tiên trên thế giới - có camera giấu bên trong thân máy nên Find X vẫn gặp một số vấn đề về màu sắc hiển thị, camera.

Oppo Find X2 được kỳ vọng khắc phục một số nhược điểm của Find X và sẽ trở thành một trong những smartphone được chờ đợi trong năm nay.