Đoạn phim ngắn được công bố nhân ngày lễ 20/11 nhưng có vẻ nội dung “không liên quan” tới ngày Nhà giáo Việt Nam cho lắm. Tuy nhiên, thông điệp mà clip cũng như 23 Creative muốn nhắn gửi lại vô cùng ý nghĩa và sâu sắc.

Clip được bắt đầu bằng các câu chuyện riêng lẻ của ba thành viên Tomia (Vũ Việt Hoàng), Mimosa (Chu Việt Dũng) và Mỹ Bướm (Đặng Nguyễn Mỹ) và kết thúc bằng câu chuyện của chính những người gây dựng nên 23 Creative đã cùng nhau trải qua.

Xuyên suốt clip là thông điệp về bài học cũng như giá trị của những thất bại trong cuộc sống. “Con người chẳng bao giờ lên kế hoạch để thất bại; chỉ đơn giản là họ đã thất bại trong việc lên kế hoạch để thành công”

Bên cạnh đó, clip cũng như một lời khẳng định về sự cố gắng, đam mê trong các mảng hoạt động, đặc biệt là mảng gaming cũng như mục tiêu nâng chất lượng của giải trí trực tuyến tại Việt Nam lên một tầm cao mới của 23 Creative.

Clip “Our stories” chính là một minh chứng cho sự đầu tư kỹ lưỡng và chất lượng qua từng sản phẩm của 23 Creative. Xem clip tại:

Fanpagehttps://www.facebook.com/23creative.vn

Grouphttps://www.facebook.com/groups/23creative

Youtubebit.ly/23CreativeVN

Websitehttps://23creative.vn

Donate: https://23creative.vn/#!donate

 

Emily