Brigitte sẽ có sẵn trong các modes Quick Play, Arcade và custom games từ ngày 20/3 trên tất cả các nền tảng PlayStation 4, Xbox One cùng PC. Tuy nhiên, người chơi Overwatch chỉ có thể sử dụng Brigitte trong mode Competitive Play ở Season 10, theo Trưởng đội ngũ thiết kế Scott Mercer.

Thời điểm Blizzard khai mạc Season 10 của Overwatch vẫn chưa được tiết lộ.

Giới thiệu Blizzard World và Brigitte, chúng tôi đã quyết định ra mắt những maps và heroes mới trong Competitive Play ở thời điểm đầu mùa giải”, Scott Mercer viết trên diễn đàn Overwatch. “Điều đó nghĩa là Brigitte sẽ sẵn sàng cho Competitive Play khi Season 10 khởi tranh, tương tự như Blizzard World đã hiện diện ở quãng đầu Season 9.

Ý tưởng được đưa ra nhằm biến mỗi Competitive Season mang “một bản sắc rõ rệt hơn”, Mercer bố sung. Đương nhiên, quãng thời gian chờ đợi các maps và heroes mới được đưa lên những servers chính thức sẽ cho cộng đồng thời gian để trải nghiệm chúng trên PTR – nhằm có những trận đấu rank Overwatch chất lượng nhất có thể.

Competitive Play của Season 9 vừa khởi tranh từ ngày 01/3 vừa qua. Và vẫn còn hơn một tháng nữa để bạn “leo rank” trước khi Brigitte chính thức xuất hiện. Season 9 cũng chào đón Blizzard World, map mới nhất của Overwatch ra mắt lần đầu trên PTR hồi cuối tháng 11 năm ngoái.

Brigitte cũng đã được thử nghiệm trên PTR hồi đầu tháng này – và nhiều game thủ chơi Overwatch trên PC đã đưa ra ý kiến phản hồi cho nhà phát triển.

Hiện Blizzard vẫn chưa có ý định tạo ra những test servers dành riêng cho người chơi trên Xbox One và PS4 – do đó, họ vẫn chưa được “trên tay” hero dạng tank kết hợp support này.

Chịu (Theo Dot Esports)