Brigitte, hero thứ 27 của thế giới Overwatch, sẽ chưa có màn ra mắt chính thức vào tuần này – theo Giám đốc Overwatch, Jeff Kaplan.

Jeff Kaplan đã cập nhật thông tin trên trang diễn đàn Overwatch trong quá trình thử nghiệm Brigitte trên PTR vào ngày hôm qua (13/3).

Quá trình thử nghiệm rất tuyệt”, trích lược bài viết. “Tất cả các bạn đã giúp đỡ (chúng tôi) rất nhiều. Có lẽ không phải tuần này (để tung ra Brigitte), nhưng cô nàng trông có vẻ ổn. (Mọi thứ liên quan đến Brigitte) Gần như đã sẵn sàng rồi.

Brigitte đã được thử nghiệm trên Overwatch PTR từ ngày 01/3 vừa qua. Hero dạng tank “lai” support lộ diện sau một loạt những bài đăng “nhá hàng” trên tài khoản Twitter chính thức của Overwatch.

Giống như nhiều hero mới khác, Blizzard vẫn giữ thói quen đưa Brigitte lên PTR để thử nghiệm vài tuần – và có vẻ như hero này không gặp bất cứ vấn đề nào cần phải giữ lại để khắc phục. Và nếu như mọi thứ tiếp tục tiến triển tốt, như đại diện của Blizzard đã thông tin, thì Brigitte sẽ chính thức hiện diện trong Overwatch vào tuần sau.

Trưởng nhóm viết kịch bản của Overwatch, Michael Chu, đã thu thập những câu hỏi liên quan tới cốt truyện của Brigitte trên mạng xã hội có đính kèm hashtag “#BrigitteLore”. Michael Chu sẽ trả lời fan hâm mộ trong một “Q&A blog sắp tới”, theo Blizzard.

Tuy nhiên, hãng phát triển Overwatch không đề cập tới ngày giờ cụ thể diễn ra buổi Q&A trực tuyến nhằm giải đáp những nghi vấn từ phía cộng đồng người chơi.

Hiện giờ, bạn vẫn phải chờ đợi Brigitte – trừ khi đã trải nghiệm trước hero này trên PTR.

Chịu (Theo Dot Esports)