Chỉ sau đúng hai ngày lộ diện trong thế giới Overwatch, Doomfist đã bị nerf một trong những kỹ năng mạnh mẽ nhất mà hắn ta sở hữu, theo một bài đăng trên trang mạng Reddit.

Redditor có tên “TanzNukeTerror” đã đăng tải bằng chứng trông có vẻ như chiêu thức Rocket Punch của Doomfist đã bị giảm sức mạnh. Sau một quãng thời gian tích tụ sức mạnh, nắm đấm khổng lồ giúp Doomfist lướt đi một khoảng cách xa để tấn công kẻ địch. Nhưng dường như quãng đường di chuyển của Doomfist đã bị rút ngắn lại so với thời điểm ban đầu.

Trong bức ảnh động (gif), có vẻ như quãng lướt đi của Doomfist ngắn hơn trước khoảng chin mét. Cập nhật này đã được xuất hiện ở máy chủ thử nghiệm PTR từ tối thứ Sáu (07/7) vừa qua, nhưng hiện vẫn chưa có bất cứ xác nhận chính thức nào từ phía Blizzard.

Doomfist được coi là một hero cực mạnh tính đến thời diểm hiện tại, và Rocket Punch là một trong những chiêu thức khủng khiếp nhất. Hắn ta có thể sử dụng nó để nhanh chóng di chuyển một khoảng cách dài, cũng như tận dụng kỹ năng này để gây sức ép lên địch thủ, đặc biệt cooldown chỉ rơi vào bốn giây.

Hiện cũng đã có một danh sách dài những lỗi mà Doomfist đang gặp phải trên PTR (xem chi tiết tại: http://blizz.ly/2tvhbQd). Nhưng Blizzard cho biết, họ đã nắm được tình hình và kiểm soát được nó. Trong danh sách, không có bất cứ lỗi nào liên quan tới khoảng cách của Rocket Punch được liệt kê, nên đây có thể coi là một đợt nerf có chủ ý.

Rất có thể khi mà Doomfist đang nhận được sự chú ý đặc biệt từ phía Blizzard cùng những thay đổi ngay tức thì, thời điểm hắn ta xuất hiện chính thức trong Overwatch cũng sắp đến rồi.

None (Theo Dot Esports)