Blizzard đang hoàn tất quá trình chuẩn bị để đem tới cho người chơi Overwatch event lớn tiếp theo nhân dịp Tết Nguyên Đán mang tên “Year of the Pig”. Thay vì trao lì xì đỏ, hãng phát triển lại “mừng tuổi” cho người chơi toàn cầu bằng việc tung ra một loạt những skins mới.

Và sau khi giới thiệu Lü Bü Reaper vào hôm qua (19/01), Blizzard tiếp tục đưa một danh tướng thời Tam Quốc vào thế giới Overwatch, Hoàng Trung, trong hình dáng của Hanzo.

Huang Zong Hanzo khiến cho diện mạo của hero này thay đổi hoàn toàn, già dặn, chững chạc cùng bộ giáp màu vàng nổi bật. Skin này dựa trên hình ảnh của Hoàng Trung, một vị danh tướng nổi tiếng Trung Quốc thuộc triệu đại Đông Hán.

Hình tượng của Hoàng Trung được khắc họa trong tựa game Dynasty Warriors 9 của Koei Tecmo

Year of the Pig sẽ khai mạc vào ngày 25/01 sắp tới, nên nhiều người chơi Overwatch đang kỳ vọng sẽ được chứng kiến thêm bốn skins mới nữa trong những ngày kế tiếp cận kề sự kiện.

Ngoài ra, Blizzard cũng sẽ đưa trở lại tất cả những skins của hai sự kiện Tết Nguyên Đán trước đó. Những cosmetic items khác như victory pose, emote và bình xịt cũng sẽ được bổ sung.

Year of the Pig sẽ kết thúc vào ngày 19/02.

2016 (Theo Dot Esports)