Ngày 27/1, công ty sản xuất Pan Entertainment đã xác nhận rằng hai diễn viên Park Bo Gum và IU sẽ đóng vai chính trong bộ phim truyền hình sắp tới có tên You Have Done Well. Bộ phim kể về câu chuyện cuộc đời của Ae Soon và Gwan Shik, những người sinh ra trên đảo Jeju vào những năm 1950.

IU sẽ đảm nhận vai Ae Soon, một người có tính cách nổi loạn nhưng lại lo lắng mỗi khi làm điều đó. Tuy không có cuộc sống giàu có nhưng Ae Soon luôn tỏa sáng và tràn đầy năng lượng tích cực. Cô mong mơ ước trở thành một nhà thơ dù không thể đến trường, một cô gái táo bạo, không che giấu bất kỳ cảm xúc nào.

Iu và Park Bo Gum.

Trong khi đó, Park Bo Gum đã được chọn vào vai Gwan Shik, một anh chàng cực kỳ siêng năng và ít nói. Tuy nhiên, anh không phải là người lãng mạn nên luôn lúng túng khi đứng trước Ae Soon. Dù vậy, Gwan Shik luôn yêu Ae Soon hết mình và ở bên cô một cách thầm lặng.

Bộ phim You Have Done Well sẽ được viết bởi biên kịch nổi tiếng Im Sang Choon. Đó cũng là tác giả của nhiều bộ phim nổi tiếng như Fight For My Way và When the Camellia Blooms. Phim do Kim Won Seok đạo diễn.

Bộ phim dự kiến ​​sẽ bắt đầu sản xuất vào nửa đầu năm nay.

(Theo VTV)