Phá tan âm mưu bố chồng mang tiền tỷ đi tặng bồ 60

Cô lúc này đã hiểu được lý do tại sao bố chồng nhất quyết đòi sửa đổi di chúc, muốn để lại tất cả số tiền một tỷ trong sổ tiết kiệm của mình cho người đàn bà tên Hương nào đó…"

Cô lúc này đã hiểu được lý do tại sao bố chồng nhất quyết đòi sửa đổi di chúc, muốn để lại tất cả số tiền một tỷ trong sổ tiết kiệm của mình cho người đàn bà tên Hương nào đó…"

Hoa hé cửa phòng ngủ của bố chồng, nhìn thấy một cảnh tượng thật đáng ghê tởm bên trong: Một người đàn bà đã luống tuổi nhưng vẫn đang làm mọi cách để khơi dậy chức năng đàn ông của người bố chồng đã ngót nghét 80. Bà ta dường như khiến bố chồng cô vừa thích thú vừa đau khổ tột cùng.

Hoa đứng bên ngoài, đóng cửa lại rồi mà vẫn cảm thấy thật sự buồn nôn trước những gì vừa chứng kiến. Mọi chuyện thì ra là vậy, cô lúc này đã hiểu được lý do tại sao trong buổi họp gia đình vừa rồi, bố chồng nhất quyết đòi sửa đổi di chúc, muốn để lại tất cả số tiền một tỷ trong sổ tiết kiệm của mình cho người đàn bà tên Hương nào đó.

Nghe đâu ông Vinh và bà Hương - người dù 60 nhưng thân hình vẫn chắc nịch, vạm vỡ và tràn đầy sức sống như lứa tuổi mới hồi xuân - đã vô tình gặp nhau khi cùng đi bộ lúc sáng sớm, rồi kết làm bạn bè. Và có vẻ như sau khi nghe chuyện về gia đình và khối tài sản còn lại của ông Vinh, bà Hương đã muốn làm bạn đến cuối đời với ông.

Âm thầm điều tra, vợ chồng Hoa biết được bà Hương vốn chẳng có chồng, nuôi một cô con gái lớn đã ra cửa nhà và nay đang sống một mình trong căn hộ cùng tòa nhà với mình. Tiểu sử cặp kè với hết người đàn ông này đến người đàn ông khác của bà Hương cũng được vợ chồng Hoa nắm rõ ngọn ngành. Nhưng khi về trần thuật lại cho ông Vinh nghe thì ông vẫn mặc kệ, coi đó là chuyện trong quá khứ của bà mà thôi.

Hoa với chồng nhìn nhau, thở dài, lại tiếp tục suy tính về kế hoạch cắt đứt mối quan hệ đáng hổ thẹn giữa ông Vinh và bà Hương. Họ không tiếc tiền, vì vốn kinh tế cũng ổn định rồi. Nhưng điều quan trọng là sau hai tuần quen với bà Hương, thì ông Vinh trở thành người nằm liệt giường thực sự. Ông không thể tự ngồi dậy ra ăn cơm cùng với con cháu được nữa, sau những lần bà Hương vội đến nhà rồi hai người khóa trái cửa để “tâm sự”.

{keywords}

Ảnh minh họa

Có vẻ như tất cả đều nằm trong âm mưu của bà Hương. Nhưng biết giải thích thế nào cho ông Vinh hiểu, khi ông cứ đinh ninh rằng mình thật mang ơn bề trên khi đến cuối đời rồi còn gặp được một người đàn bà sẵn sàng yêu chiều mình. Vợ chồng Hoa bất lực ngày qua ngày nhìn cảnh bố càng héo hon, trong khi bà Hương cứ qua lại thăm nom thường xuyên. Mỗi lúc bà ta đi về, ông Vinh lại càng mệt lả hơn.

Cùng bất đắc dĩ, vợ chồng Hoa tìm đến nhà bà Hương, đặt một chồng tiền lên trên mặt bàn, nói đủ lý lẽ: “Vợ chồng cháu xin bác hãy tha cho bố cháu. Chỉ xin bác nhận số tiền này và buông tha, đừng làm tội làm tình bố cháu nữa.” Nhưng bà Hương nhìn phần tiền chỉ tầm vài bà chục triệu thì cười khẩy: “Tôi với bố anh chị là yêu nhau thật lòng. Tôi sẽ chăm sóc ông ấy cho đến cuối đời. Anh chị cứ yên tâm!”

Nhận thấy giã tâm của bà Hương là muốn hẳn một tỷ mà bố chồng hứa tặng, Hoa liền bàn với chồng sẽ cho bà ta biết tay thật sự. Một lần, khi bà Hương lại đến nhà chơi, cô lặng lẽ để bà vào phòng ông như bình thường. Trước đó, cô đã bí mật đặt sẵn một chiếc máy quay phim ở góc tủ bên cạnh giường để có thể quay trọn những việc dơ bẩn mà bà Hương làm với bố chồng mình. Xong xuôi, khi tiễn bà Hương ra về, cô nhếch mép cười với bà: "Chiều nay chắc là cháu lại xin phép qua nhà bác chơi một tí ạ!”.

Đến chiều, Hoa đến tận nhà, đưa cho bà Hương xem lại đoạn phim về cảnh ân ái giữa bà và bố chồng mình. Mặt bà ta biến sắc, vội vội che đi, hỏi: “Cô muốn gì hả? Liệu mà xóa đi, không tôi sẽ nói với bố cô!”. Lần này đến lượt Hoa cười khẩy: “Bố cháu xem rồi, và còn cảm ơn cháu khi quay lại nữa kìa. Cháu chỉ định đưa những video này đến cho cô cháu gái mười tuổi của bác xem. Chắc là cháu nó sẽ thích thú và lưu giữ hình ảnh đẹp về bà ngoại trong suốt những năm tháng về sau đấy ạ.”

Nghe Hoa nói vậy, bà Hương liền thay đổi thái độ ngay: “Bác xin con, bác xin con đấy! Con làm ơn xóa nó đi, nếu không bác chết không nhắm mắt được. Bác chỉ có mình nó là cháu gái thôi. Bác thề là sẽ cắt đứt hoàn toàn với bố con ngay trong ngày mai.” Hoa mặt lạnh lùng, đáp lại: “Bác đã hứa thì làm ơn giữ lời giúp cháu! Bác hãy nói với bố cháu là mình phải chuyển đi sống cùng con gái và những ngày tháng qua chỉ là vui chơi qua đường thôi! Chỉ cần bác làm sai, video này sẽ xuất hiện ngay ở cửa nhà con gái bác.”

Ngày hôm sau, bà Hương đúng hẹn lại đến nhà ông Vinh chơi. Nhưng lần này ở trong phòng là tâm sự thật, là chia tay khi bà sẽ chuyển nhà đi nơi khác. Hoa như mở cờ trong bụng, vì cuối cùng kế hoạch của mình cũng thành công. Sau mấy ngày buồn nhớ người yêu, thì bố chồng cô cũng gượng dậy được vì không bị mất sức như những khi hẹn hò phòng kín với bà Hương nữa. Còn số tiền một tỷ trong sổ tiết kiệm của ông được bảo toàn, chắc chẳng để cho ai khác ngoài thằng cháu đích tôn của ông, là con trai của vợ chồng Hoa đâu!

(Theo Trí thức trẻ)

tin nổi bật

Mẹ chồng cưới ‘gái 3 con, 1 đời chồng’ cho con trai

Chấp nhận cho con trai quen biết, cưới người con gái đã 1 đời chồng, có 3 con, bà Hạnh chịu nhiều áp lực. Tuy nhiên, cùng với lòng bao dung, quan điểm hiện đại, bà yêu thương, cưng chiều con dâu hết mực.

Gia đình 3 con được ưu tiên mua nhà ở Trung Quốc

Nhiều thành phố ở Trung Quốc đã công bố một số chính sách ưu đãi nhà ở đối với những gia đình đông con. Đây là nỗ lực nhằm thúc đẩy tỷ lệ sinh vốn đang giảm mạnh ở nước này.

Tài xế công nghệ rơi thảm cảnh, phải bán tháo xe,"chạy làng" thời bão giá

Sau 8 năm chạy xe công nghệ, anh Tuấn phải bán xe trả nợ và níu kéo cuộc hôn nhân đang đứng trước bờ vực thẳm...

Ông bà Trung Quốc từ chối chăm cháu

Ở xứ tỷ dân, việc các bậc ông bà giúp con cái họ nuôi dạy cháu là nét văn hóa. Tuy nhiên, nghĩa vụ xã hội đó dần thay đổi khi nhiều người về hưu chỉ muốn tận hưởng cuộc sống riêng.

Gia đình ở Thanh Hóa giành 10 HCV Taekwondo SEA Games

Vận động viên Nguyễn Thị Hương (26 tuổi) vừa giành HCV SEA Games 31 môn Taekwondo hạng 73 kg, đây cũng là HCV thứ 10 của gia đình Hương qua các kỳ SEA Games.

Chuyện tình xúc động của chàng lơ xe và hoa khôi Long An

MC Ngọc Lan không khỏi xúc động chứng kiến màn “cầu hôn cho kiếp sau” tại Tình trăm năm sau khi lắng nghe chuyện tình đẹp như cổ tích của chàng lơ xe và hoa khôi Long An.

Món đồ nhỏ trong túi chồng khi vào ca đêm - bằng chứng ngoại tình cay đắng

Đã là vợ chồng phải sống đúng với lời thề trong đám cưới - sống hạnh phúc, có trách nhiệm và biết chịu trách nhiệm. Nếu lúc nào cũng phải nơm nớp lo giữ chồng, thì làm sao mà sống thọ.

Chữa lành tâm hồn bằng thái độ sống tích cực

Để có được năng lượng tích cực, trước tiên phải tìm đến môi trường, con người có năng lượng tích cực để họ đánh thức năng lượng này bên trong chúng ta.

Trót cho con gái 20 ngày tuổi, mẹ cạn nước mắt tìm suốt 25 năm

25 năm trước, trong hoàn cảnh không thể khác hơn, bà Bảy cắn răng, nuốt nước mắt ký giấy, cho đi đứa con gái mới 20 ngày tuổi.

Người phụ nữ U60 đam mê tập gym, thành quả khiến nhiều người kinh ngạc

Dù sắp bước sang tuổi 60 nhưng nếu nhìn từ xa, ai cũng nghĩ người phụ nữ này là thiếu nữ 18 tuổi.

Người phụ nữ bật khóc tìm được ân nhân cho vay tiền 20 năm trước

Khi đã trở thành bà chủ, cuộc sống trở nên sung túc, Xuân Mai làm mọi cách để tìm lại người đã cứu mạng và cho mình vay tiền 20 năm trước. Hôm gặp được, cô ôm lấy vị ân nhân khóc không ngừng.

6 hành động yêu thương của cha mẹ lại vô tình khiến con trở nên nhút nhát, ỷ lại

Ai cũng muốn con mình năng động, giỏi giang, là điểm sáng trong đám đông. Nhưng ít bố mẹ nào nhận ra rằng, những hành vi này của mình lại khiến con trở nên nhút nhát.

Cách người khôn ngoan đối phó với kẻ nói dối

Không có phương pháp nào là phù hợp nhất để đối phó với tất cả những lời nói dối và tùy hoàn cảnh, loại nói dối mà người khôn ngoan sẽ có cách đối phó riêng.

Đêm hôm ấy, tôi chọn sống

Bạn đã bao giờ có ý định tự sát? Tôi thì đã từng.

Chị bán vé số từ chối làm tỉ phú, làm điều khiến người đời bất ngờ

Vị khách mua nợ 10 tờ vé số bất kỳ và nhờ chị Lành giữ hộ. Cuối ngày, tất cả số vé trên đều trúng giải với tiền thưởng trên 5 tỉ đồng. Bỗng chốc thành tỉ phú nhưng chị Lành làm hành động khiến người đời kinh ngạc.