Phạm Thanh Thảo

Cập nhập tin tức Phạm Thanh Thảo

Phạm Thanh Thảo bỏ showbiz qua Mỹ: Viên mãn bên chồng Việt kiều, sở hữu dàn xe 23 tỷ

Sở hữu dàn xe trị giá ước tính 23 tỷ đồng, vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo vẫn quyết định mua thêm 1 chiếc Porsche Panamera đắt đỏ.

Lý do Phạm Khánh Hưng sợ diễn tình tứ với Phạm Thanh Thảo

Ca sĩ Phạm Khánh Hưng và Phạm Thanh Thảo ra MV phiên bản mới "Còn đâu lời anh hứa” - bài hit những năm cuối thập niên 2000.

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo bị đập kính xe, trộm tài sản gần 8.000 USD

Xe của vợ chồng ca sĩ Phạm Thanh Thảo thuê bị kẻ gian đập kính, trộm tài sản trong khoảng 10 phút khi đỗ trước một trung tâm mua sắm.

Dàn xe sang tiền tỷ đáng ngưỡng mộ của Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia

Ca sĩ Phạm Thanh Thảo và ông xã Sơn Võ cùng sở thích về ô tô. Họ sắm dàn xe phục vụ cho nhiều mục đích khác nhau trong cuộc sống.

Cuộc tình đau đớn của Phạm Thanh Thảo trước khi lấy chồng đại gia

Bài hát "Em chờ anh" do ca sĩ - nhạc sĩ Phạm Khánh Hưng sáng tác gắn liền với cuộc tình nhiều nước mắt của ca sĩ Phạm Thanh Thảo.

Chiêu giữ chồng đại gia 'cao tay' của ca sĩ Phạm Thanh Thảo

Trong mắt Phạm Thanh Thảo, ông xã là người tài giỏi. "Tôi rất thích người tài giỏi. Đó là lý do sau 6 năm, tôi vẫn chưa hết mê chồng", chị nói.

Ký ức của Phạm Thanh Thảo sau nửa năm Vân Quang Long qua đời

Phạm Thanh Thảo chia sẻ với VietNamNet: "Anh Long rất vui tính, khoái kể chuyện và lúc nào cũng làm cho mọi người cười".

Phạm Thanh Thảo và chồng đại gia để dành tiền trong lu

Những đồng tiền lẻ trong sinh hoạt hằng ngày được vợ chồng Phạm Thanh Thảo bỏ vào lu sành, đợi đến kỳ sẽ gom chuyển tài khoản ngân hàng cho hai con.

Vợ Vân Quang Long xin lỗi bố mẹ chồng, mong khép lại ồn ào

Trên trang cá nhân, Linh Lan (tên thật Phan Thị Ngọc Nhi) đăng lời xin lỗi nghệ sĩ quá cố Vân Quang Long và bố mẹ anh sau những ồn ào.