Phạm Thuỳ Dung

Cập nhập tin tức Phạm Thuỳ Dung

Ca sĩ Lê Anh Dũng, Phạm Thuỳ Linh làm mới bản hit của NSND Thanh Hoa

'Mùa xuân làng lúa làng hoa' qua bản phối mới của nhạc sĩ Xuân Trí, sự hòa quyện giọng hát ngọt ngào, ấm áp của hai thầy trò Lê Anh Dũng - Phạm Thùy Linh đem đến một không khí rộn ràng.

Thảo Vân, Phạm Thuỳ Dung hành động đẹp nhân Quốc tế thiếu nhi 1/6

Nhân ngày Quốc tế thiếu nhi 1/6 năm nay, nhiều sao Việt đã có những hành động ý nghĩa để gửi đến các em nhỏ có hoàn cảnh khó khăn.

Tùng Dương tặng 2000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch Covid-19

Tùng Dương cho VietNamNet biết anh cùng ca sĩ Phạm Thuỳ Dung sẽ ủng hộ 2000 bộ quần áo bảo hộ chống dịch Covid-19.

Hoàng Thuỳ Linh, Sơn Tùng M-TP cạnh tranh giải ‘Ca sĩ của năm’

BTC giải Cống Hiến 2020 vừa công bố các đề cử chính thức. Theo đó, Hoàng Thuỳ Linh, Sơn Tùng M-TP cạnh tranh ở hạng mục “Ca sĩ của năm”.

Ngỡ ngàng với concert của Phạm Thuỳ Dung

Sân khấu sang trọng, ánh sáng đẹp, âm nhạc hay và giọng hát Phạm Thuỳ Dung đã thăng hoa, cảm xúc với sự hỗ trợ của Dàn nhạc giao hưởng Mặt Trời để concert đầu tiên ấn tượng với khán giả.

Phạm Thuỳ Dung có bị ‘đốt cháy’ bởi Đăng Dương - Tùng Dương?

Trước thắc mắc của báo giới về việc mời Đăng Dương - Tùng Dương trong concert đầu tiên diễn ra ngày 29/9 tới tại Nhà hát Lớn Hà Nội, ca sĩ Phạm Thuỳ Dung nói cô sẽ ở giữa như một vầng trăng nhẹ nhàng dung hoà mọi thứ.

Phạm Thùy Dung: Làm gì có thành công nào trải sẵn hoa hồng

Ca sĩ Phạm Thùy Dung chia sẻ, là người của công chúng, được khán giả yêu mến là điều đáng quý nhưng có những khán giả cư xử chưa đúng, cô vẫn phải khéo léo từ chối.