Mới đây, Phan Hiển, bạn trai kém 12 tuổi đã “đốn tim” người hâm mộ bằng lời bày tỏ tình yêu ngọt ngào với Khánh Thi.


Phan Hiển - Khánh Thi, cặp đôi từng tốn nhiều giấy mực của truyền thông trong thời gian qua chưa một lần chính thức thừa nhận tình yêu.

Tuy nhiên, trên trang cá nhân, trong các sự kiện, họ vẫn dành cho nhau nhiều lời lẽ và hành động quan tâm ngọt ngào.

 

{keywords}

Phan Hiển và Khánh Thi vẫn im lặng trước đồn đoán của người hâm mộ

Mới đây, trên trang cá nhân, Phan Hiển- bạn trai kém 12 tuổi của Khánh Thi đã “đốn tim” fan bằng dòng trạng thái ngắn:

Em là ai giữa cuộc đời này?

Em từ đâu bước đến nơi đây

Làm tôi say... Làm tôi khát khao

Trao nhau tin yêu ngọt ngào”...

Mặc dù không nói rõ tên nhưng đi kèm đó, Phan Hiển đăng tải những bức ảnh được cho là ảnh cưới của anh với Khánh Thi trước đây.

Không những thế, trên bức ảnh anh còn viết: “Sau mình già nua, thì tình anh mãi mãi không đổi dời”…

{keywords}

Trên trang cá nhân, Phan Hiển và Khánh Thi đăng tải nhiều hình ảnh ngọt ngào giữa hai người

Nhiều fan hâm mộ đã bày tỏ sự ngưỡng mộ với chàng trai trẻ: “Mỗi ngày, chị thêm mến em vì em biết cách làm cho một nửa của mình vui hơn. Chúc gia đình của em luôn ngập tràn hạnh phúc và rạng rỡ niềm vui như những tấm hình đẹp em chia sẻ. Như những dòng trạng thái hân hoan em chia vui cùng mọi người Phan Hiển nhé. Yêu gia đình em”.

Bạn Hồng Nguyễn nhận xét: “Tuổi em nhỏ nhưng đôi vai em rộng. Em đã dám gánh vác trách nhiệm rất đỗi bình thường của một người đàn ông. Nhưng theo tôi, rất hiếm người đàn ông nào làm nổi điều bình thường ấy”…

Đọc những lời “tỏ tình” ngọt ngào trên, độc giả Hồng Nhung cũng chia sẻ trên trang cá nhân của Phan Hiển: “Nghe “sến” nhưng vẫn thấy tim rộn ràng. Cô ấy thật hạnh phúc khi có được tình yêu của bạn”.

Tuy nhiên, trong một lần trả lời phỏng vấn báo chí, Khánh Thi cho biết, cho tới thời điểm hiện tại, chị vẫn không muốn nhắc đến Phan Hiển với tư cách là học trò, bạn trai, chồng hay bố của đứa trẻ.

“Thời điểm hiện tại còn khá tế nhị, chưa thích hợp để nói đến. Dù rằng, tôi biết khán giả cũng như truyền thông rất quan tâm đến chuyện này.

Nhiều khi, tôi còn cảm thấy hơi quá khi tên của tôi với Phan Hiển được đặt lên hàng hot ở mục thông tin.

Tôi rất vô tư khi nhắc đến Hiển nhưng để khẳng định hay phủ định về mối quan hệ này thì tôi nghĩ tôi chưa thể làm được. Tôi mong, độc giả sẽ hiểu, thông cảm cho tôi”, Khánh Thi nói.

{keywords}

Phan Hiển và Khánh Thi trong một sự kiện

Cách đây vài ngày, cũng trên trang cá nhân, Phan Hiển đã vô cùng hạnh phúc khi đăng tải hình ảnh những bộ quần áo sơ sinh do anh mua cho con trai.

“Kỳ này bố đi công tác. Bố có mua thật nhiều quần áo để chờ Ku Bi của bố chào đời. Nhớ nhà, nhớ mẹ Ku Bi và Ku Bi quá xá”, Phan Hiển viết.

Được biết, trong thời gian bầu bí, bà bầu Khánh Thi vẫn làm việc không ngừng nghỉ.

Cô cho biết, mặc dù nhà và xe đều đã có nhưng hiện tại cô vẫn phải lo cho mẹ, cho em và bây giờ là cho con.

“Đương nhiên anh ấy vẫn phụ giúp tôi, bên cạnh tôi. Nhưng hai vợ chồng cùng làm vẫn tốt hơn là đẩy hết gánh nặng cho anh ấy”, Khánh Thi cho biết.

Theo Giadinh.net