Kiện tướng sinh năm 1993 chia sẻ, ngoài đời, giám khảo Bước nhảy hoàn vũ là người nóng tính, rất dễ nổi cáu.


Những ngày qua, công chúng quan tâm về người đàn ông trong bóng tối của Khánh Thi khi tấm hình cưới của cô xuất hiện trên báo.

Qua ảnh, mọi người đều đoán cha bé trai Khánh Thi mang trong bụng chính là Phan Hiển – học trò kém 12 tuổi của nữ hoàng dance sport. Sự chênh lệch tuổi tác của cặp đôi trở thành chủ đề chú ý của truyền thông lẫn người hâm mộ.

Trước luồng ý kiến đa chiều, bà bầu Khánh Thi nhiều lần phải nhập viện do động thai và sức khỏe giảm sút. Trong khi đó, Phan Hiển tâm sự trên trang cá nhân: “Em đã sống cho riêng mình? Hay là sống cho những ai xung quanh mình? Đến bao giờ em mới sống cho riêng mình?”.

{keywords}

Trong mắt Phan Hiển, Khánh Thi là cô giáo hết lòng với học trò.

Thường xuyên đồng hành cùng Khánh Thi trong việc quán xuyến trung tâm khiêu vũ, kiện tướng sinh năm 1993 chia sẻ tình trạng sức khỏe của Khánh Thi không tốt từ trước khi mang bầu.

“Chị ấy là người lúc nào cũng ham công tiệc việc, làm đến kiệt sức mới chịu nghỉ ngơi. Trước khi có bầu, chị ấy thường xuyên phải nhập viện rồi” – Phan Hiển nói.

Khi đề cập nghi vấn tình cảm giữa Phan Hiển và cô giáo hơn 12 tuổi, anh trả lời khéo rằng: “Bạn biết đấy, các cặp bạn nhảy thường khá thân thiết, dễ khiến người khác sinh nghi nhưng chỉ là tình cảm đồng nghiệp bình thường. Tôi không muốn bình luận gì ở thời điểm này”.

Trong mắt Phan Hiển, Khánh Thi là cô giáo mẫu mực, luôn chăm sóc các học trò như con của mình. Điều này khiến anh càng trân trọng. Những ai từng làm việc với nữ kiện tướng đều biết trong công việc, cô là người khá nỏng nảy, thẳng thắn, cầu toàn nên luôn đòi hỏi cao với học trò.

Anh cho biết thêm, dù thân thiết với Khánh Thi trong công việc lẫn ngoài đời nhưng mỗi khi gặp chuyện buồn, cô giáo thường chọn cách chịu đựng một mình thay vì mở lòng, chia sẻ với anh.

{keywords}

Phan Hiển đạt nhiều thành tích nhờ sự dìu dắt của Khánh Thi.

“Tính Khánh Thi thất thường, rất dễ bực bội, nổi cáu nếu gặp chuyện không vừa ý. Những người thân ở trung tâm không lạ gì kiểu sớm nắng chiều mưa của chị. Rất khó để chiều lòng chị ấy (cười). Tôi nghĩ, không phải ai cũng thông cảm về điều này. Tuy nhiên, chị ấy lại là người nhiệt tình, sống hết lòng vì người khác” – Phan Hiển cười nói.

Sự nghiệp của Phan Hiển gắn liền với tên tuổi của Khánh Thi. Phan Hiển được đôn lên nhảy cặp với Khánh Thi khi mới 16 tuổi. Anh vượt qua rào cản về ngoại hình và tuổi tác để gắn bó với giám khảo Bước nhảy hoàn vũ.

Mỗi ngày, họ càng tìm được tiếng nói chung, sự ăn ý và cống hiến cho khán giả những điệu nhảy ngọt ngào, say đắm. Sự song kiếm hợp bích mang lại cho Phan Hiển nhiều thành tích đáng nể về chuyên môn.

Năm 2008, anh đoạt 2 Huy chương vàng hạng thiếu niên ở giải Malaysia, Hàn Quốc mở rộng. Năm 2009, cặp cô trò đoạt giải vô địch tại Đại hội thể thao châu Á trong nhà - Asian Indoor Games 3.

Năm 2010, Phan Hiển lại đoạt Huy chương vàng tại Việt Nam IDSF Open. Tại quê nhà, chàng trai 9X 3 lần vô địch TP HCM mở rộng và 4 lần vô địch giải Trẻ toàn quốc.

Sau khi gặt hái thành công, Khánh Thi mở trung tâm và chiêu mộ học trò. Phan Hiển cũng dạy trong trung tâm này và dùng đồng lương để chăm lo cuộc sống dù anh vốn xuất thân trong một gia đình giàu có.

Theo Zing