Phan Thanh Liêm

Cập nhập tin tức Phan Thanh Liêm

Nghệ sĩ mang sân khấu rối thu nhỏ đi khắp thế giới giành Giải thưởng Đào Tấn

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm - người sáng tạo và thực hành xuất sắc sân khấu múa rối nước thu nhỏ trong và ngoài nước 20 năm qua giành Giải thưởng Đào Tấn.

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm quảng bá múa rối nước tại Hàn Quốc

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm sẽ có chuyến biểu diễn, giao lưu giới thiệu nghệ thuật múa rối Việt Nam tại Hàn Quốc trong gần 1 tháng theo lời mời của Nhà hát Joyful.

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm cùng Á hậu Thúy Vân giữ gìn múa rối nước

'Tễu À Tễu Ơi' là chương trình triển lãm, biểu diễn nghệ thuật và kết hợp talkshow múa rối nước được tổ chức online có sự tham dự của nghệ sĩ Phan Thanh Liêm, Á hậu Thuý Vân...

Hoa hậu Đỗ Thị Hà trải nghiệm với nghệ thuật múa rối

Hoa hậu Việt Nam 2020 Đỗ Thị Hà lần đầu tiên được trải nghiệm với nghệ thuật múa rối nước.

Khán giả châu Âu ngạc nhiên với rối nước Việt Nam

Với 200kg rối mang sang châu Âu, nghệ sĩ Phan Thanh Liêm đã khiến khán giả của Lễ hội Phương Đông thán phục vì sự điêu luyện trong xử lý con rối của mình.

Nghệ sĩ Phan Thanh Liêm mang rối nước sang Ý, Pháp

Nghệ sĩ múa rối nước Phan Thanh Liêm sẽ cùng với các con rối ngộ nghĩnh, đáng yêu của mình lưu diễn tại 3 thành phố: Napoli, Brescia ở Ý và Nice ở Pháp bắt đầu từ 10/9 tới đây.

Một mình mang rối nước sang Mỹ

Tự lập một sân khấu rối nước nhỏ trong nhà, ở tận hẻm sâu nhưng nghệ sĩ Phan Thanh Liêm được nhiều người biết đến, đặc biệt là khách du lịch nước ngoài sắp tơi, anh được mời sang Mỹ biểu diễn

Người đàn ông mang cả nhà hát múa rối về nhà

Yêu cái nghề cha truyền con nối, yêu những lúc ngồi tỉ mẩn thiết kế từng con rối cho những tích truyện khác nhau nên nghệ sĩ  Phan Thanh Liêm đã mở hẳn thủy đình mini trên gác 4.