Phan Thiết

Cập nhập tin tức Phan Thiết

Hệ sinh thái nhiều tiện ích tại các đô thị du lịch là “miền đất hứa” cho đông đảo lao động dịch vụ, nhất là trong bối cảnh du lịch phục hồi sau Covid-19.

Sức bật mới của du lịch Phan Thiết

Cao tốc Dầu Giây - Phan Thiết sẽ rút ngắn thời gian di chuyển từ TP.HCM đến Kê Gà chỉ còn gần 2 giờ. Đây sẽ là đòn bẩy để Phan Thiết “chia lửa” cùng Vũng Tàu đón nguồn du khách dồi dào từ cả nước.

Thành phố Phan Thiết yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 19 giờ

Ông Phan Nguyễn Hoàng Tân, Chủ tịch UBND TP Phan Thiết, tỉnh Bình Thuận vừa ký văn bản về việc tiếp tục tăng cường biện pháp phòng chống dịch theo cấp độ 4, yêu cầu người dân không ra khỏi nhà từ 19 giờ.

NovaWorld Phan Thiet thí điểm mô hình thành phố kiểu mẫu mừng Liên Hiệp Quốc 100 năm

Trong phiên thảo luận Sáng kiến Liên Hợp Quốc 100 năm, các diễn giả cùng đánh giá ý tưởng thí điểm mô hình kết nối dự án NovaWorld Phan Thiet và Thành phố xã hội trí tuệ nhân tạo.

Dừng giao dịch chuyển nhượng 3 dự án bất động sản tại Bình Thuận

Theo yêu cầu của cơ quan Cảnh sát điều tra Bộ Công an và chỉ đạo của UBND tỉnh, Sở Tư Pháp tỉnh Bình Thuận đã cập nhật thông tin tạm dừng giao dịch đối với 4 doanh nghiệp tại 3 dự án bất động sản. 

Bình Thuận giãn cách xã hội TP Phan Thiết theo Chỉ thị 16 từ 0h ngày 2/8

Trước diễn biến phức tạp của dịch bệnh tại TP Phan Thiết, UBND tỉnh Bình Thuận quyết định áp dụng giãn cách xã hội theo Chỉ thị 16 tại đây trong 14 ngày, từ 0h ngày 2/8.

Bắt giam thêm nhiều cán bộ ở Phan Thiết do sai phạm về đất đai

Mở rộng điều tra giai đoạn 2 các sai phạm về đất đai tại TP Phan Thiết, Bình Thuận, cơ quan điều tra đã khởi tố thêm 5 cán bộ.

Novaworld Phan Thiet đón hàng nghìn khách tham quan

Ngày 3 - 4/10/2020, hàng nghìn khách hàng từ TP.HCM, Hà Nội, Bình Thuận và nhiều nơi khác đã tham gia trải nghiệm thực tế NovaWorld Phan Thiet.

Xét tuyển học bạ - phương thức giảm áp lực mùa thi

Trước xu thế vận động không ngừng của xã hội hiện đại, cập nhật những thay đổi trong quy chế tuyển sinh đại học, năm 2020, ĐH Phan Thiết có nhiều đổi mới trong công tác tuyển sinh, đem đến cho học sinh nhiều cơ hội trúng tuyển.

BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết ngày càng hấp dẫn nhờ hạ tầng

Những  dự án trục đường “nghìn tỷ” và sân bay hứa hẹn việc kết nối Phan Thiết, Bình Thuận với các khu vực còn lại ngày càng thuận lợi. Đây cũng là tiền đề giúp BĐS nghỉ dưỡng Phan Thiết “bứt tốc” và tiếp tục là tâm điểm đầu tư.

Sai phạm quản lý đất đai khiến Phó chủ tịch Phan Thiết bị bắt

Phó chủ tịch UBND TP. Phan Thiết Trần Hoàng Khôi bị khởi tố vì đã ký quyết định cho chuyển mục đích sử dụng đất từ đất nông nghiệp sang đất ở nông thôn trái với các quy định pháp luật.

 

Vẻ hoang tàn khó tin ở "thiên đường nghỉ dưỡng" của Bình Thuận

Sau Mũi Né, Mũi Kê Gà từng được kỳ vọng sẽ trở thành thiên đường du lịch nghỉ dưỡng thứ hai của Bình Thuận. Thế nhưng, số phận của hàng loạt resort nghỉ dưỡng nơi đây cũng gắn liền với sự “lỗi hẹn” của dự án cảng Kê Gà.

Làn sóng BĐS nghỉ dưỡng ‘đổ bộ’ các thành phố biển phía Nam

Chuyên gia đánh giá Bình Thuận, Bà Rịa - Vũng Tàu... sẽ là thị trường nghỉ dưỡng trọng điểm nhờ ưu thế thiên nhiên, hạ tầng, chính sách phát triển.

Nhiều dự án du lịch nghỉ dưỡng Phan Thiết bị cấm mua bán

Dự án đại đô thị du lịch nghỉ dưỡng giải trí tại Phan Thiết chưa hoàn thành thủ tục đầu tư, chưa có giấy phép xây dựng nhưng đã được rao bán rầm rộ thời gian qua.

Khởi công công viên nước trong nhà 12.000m2 tại Phan Thiết

Tháng 5 tới, công viên nước trong nhà đầu tiên tại Việt Nam sẽ được khởi công tại tổ hợp giải trí và tiệc tùng Mũi Né Summerland Resort.

Phan Thiết tự sửa bản đồ giúp đại gia mua bán đất

Từ tự sửa bản đồ, sửa quy hoạch dẫn đến vị trí đất, đất ruộng biến thành đất ở đã giúp đại gia đất kiếm lời, còn ngân sách thì… mất.

Chuyện ít biết về quán ăn hơn 100 năm ở Bình Thuận

Phan Thiết từ xa xưa đã có nhiều sản vật, công trình, cơ sở nổi tiếng khắp trong Nam ngoài Bắc tồn tại đến ngày nay. Nam Thạnh Lầu, Kim Sơn Lầu là hai trong số những niềm tự hào của người Phan Thiết (Bình Thuận).

Bí ẩn con số 1449 trên mặt tiền ngôi nhà cổ tại Phan Thiết

Nhiều người dân không khỏi thắc mắc về con số 1449 được đắp bằng xi măng ở vị trí trang trọng ngay chính giữa mặt tiền biệt thự cổ có ghi năm xây dựng 1923 tại Phan Thiết (Bình Thuận).

Mũi Né - ‘nam châm’ hút đầu tư BĐS cuối năm

Mũi Né - Phan Thiết đang được xem là “thỏi nam châm” hút dòng tiền của nhà đầu tư BĐS cuối năm.

Công trường ‘không ngủ’ ở dự án Goldsand Hill Villa

Vừa mới công bố, chủ đầu tư Goldsand Hill Villa đã đổ trăm tỷ đẩy nhanh tiến độ thi công.