Tuy hệ thống đồ họa không cao nhưng Giang Hồ Ký gây ấn tượng với game thủ với tứ hùng trong game cực “chất”. Sẽ không cần gia nhập một môn phái bắt buộc và sức mạnh của nhân vật chủ yếu phụ thuộc vào trang bị đi kèm, kỹ năng của từng lớp nhân vật sao cho phát huy tối đa sức mạnh và khả năng chiến đấu. Tất nhiên mỗi loại vũ khí đều sẽ có những ưu nhược điểm riêng và để hiểu về tứ hùng trong Giang Hồ Ký sẽ giúp người chơi tập trung khai thác và phát triển các skill tùy theo sở thích.

Theo như thông tin đã đưa, tứ hùng của Giang Hồ Ký gồm: Cuồng Đao, Thiết Phiến, Thiên Kiếm và Phi Vũ. Đây chính là những anh hùng sẽ hành tẩu cùng người chơi trong Giang Hồ Ký.

Cuồng đao

Với ưu điểm thể lực, sức mạnh có sức tấn công rất mạnh mẽ và khả năng chịu đòn cao. Có kỹ năng đánh cận chiến, nổi bật với chiêu Lăng Không Ấn Nguyệt – tăng lực tấn công, áp sát gây bất động mục tiêu trong tích tắc. Khi chiến đấu, không chỉ có thể tự bảo vệ bản thân mà còn có thể giúp đỡ bằng hữu chống lại sự tấn công từ bên ngoài.

Thiết Phiến

Sở hữu thân pháp chính xác, linh hoạt. Có sở trường dùng sức mạnh vô hình để áp chế kẻ thù giành cục diện chiến thắng, khiến cho kẻ thù bất ngờ mà chết. Với khả năng tấn công cao và né tránh nhanh nhẹn đã phần nào bù đắp lại thể chất của nhân vật này. Sở trưởng của nhân vật này là ẩn dấu thế mạnh của bản thân, vận dụng sự linh hoạt của cơ thể, đánh đòn chí mạng lên kẻ thù. Skill nổi bật là làm chậm đối thủ còn mhược điểm là khả năng đánh cận chiến.

Thiên Kiếm

Nhờ lĩnh ngộ được sự biến đổi của tạo hóa và sức mạnh to lớn của trời đất. Hành tẩu giang hồ với cây kiếm trong tay có thể hô phong hoán vũ, điều khiển lửa và sấm sét. Khả năng tấn công cao nhưng thiên về nội công nên thể lực và sức chịu đựng khá yếu. Khi tấn công nhóm sức mạnh cực lớn nhưng khi tấn công từng mục tiêu đơn lại yếu hơn.

Là nhân vật ra đòn có độ sát thương trên diện rộng, có năng lực tấn công xa mạnh nhất. Kỹ năng nổi bật của Thiên Kiếm là Kiếm khí hộ thể.

Phi Vũ

Nhân vật này sử dụng cung tên, bắn ra sát thương từ xa rất mạnh. Với khả năng khinh công siêu đẳng nên có khả năng chạy trốn. Kẻ thù của Phi vũ phần lớn đều chết khi đang tấn công hoặc tháo chạy. Phi Vũ có nhược điểm thủ yếu và skill nổi bật là Tiêu Dao Du.

Game thủ Việt sẽ được chính thức trải nghiệm các tuyệt kỹ của tứ hùng này vào ngày 29/05/2014.

Một số hình ảnh của tứ hùng trong game:

 Xem thêm thông tin tại:

Trang chủ: http://ghk.vtcgame.vn

Facebook: https://www.facebook.com/gamegianghoky?fref=ts

Q7