Một người truy tìm vật thể bay (UFO) đã tuyên bố rằng ông đã tìm được bằng chứng chứng minh sao Hỏa đã từng bị bao phủ trong một đại dương khổng lồ, trải dài gần một nửa bán cầu bắc.

Trong số những tảng đá trên bề mặt sao Hỏa, người đam mê tìm hiểu người ngoài hành tinh đã phát hiện một con cá hóa thạch lớn. Hình ảnh được Curiosity Mars Rover của NASA chụp lại.

{keywords}

Đã tìm thấy bằng chứng chứng minh sao Hỏa từng bị bao phủ bởi một đại dương khổng lồ. Ảnh Dailymail

Mặc dù đã có những chỉ trích về việc chi tiêu quá mức vào " chuyến đi tìm cá", nhưng ông vẫn tuyên bố đây là một phát hiện ngàn năm có một. Trong bức ảnh đen trắng chụp vào ngày 23 tháng ba, có thể nhìn thấy rất nhiều tảng đá lớn trên sao Hỏa. Tuy nhiên, phía dưới của tấm ảnh có một thứ gì đó rất lạ, mà theo Scott C.Waring, đó là bằng chứng về đại dương trên sao Hỏa thời cổ đại.

{keywords}

Con cá hóa thạch khổng lồ là điều kỳ lạ trong bức ảnh được chụp bởi NASA. Ảnh Dailymail

Trong một bài viết, Waring tiết lộ những phát hiện thú vị mà theo ông hệ thống " rover" của NASA đã bỏ qua. Ông viết: "Năm ngoái, NASA thông báo có đại dương trên sao Hỏa và nhìn rất giống Trái đất… Tôi đoán cá hóa thạch này là bằng chứng về một điều bí ẩn nào đó. Nhìn kỹ lại, bạn sẽ thấy vây của nó, những bước di chuyển của loài cá".

{keywords}

Hình ảnh cá hóa thạch đã được bôi màu để người xem có thể dễ dàng nhận thấy. Ảnh Dailymail

“Tôi đã bôi màu lên con cá để mọi người có thể dễ dàng nhìn thấy hơn. Con cá này dài khoảng nửa mét. Giống kích thước của một con cái hồi nhỏ".

Đây chỉ là những tuyên bố mới nhất về dấu hiệu của sự sống trên hành tinh đỏ. Hồi đầu tháng này, một thợ săn UFO ở Pháp nhận thấy các hình dạng khác thường trong một bức ảnh chụp bởi Curiosity Mars Rover của NASA. Ông này tuyên bố đã tìm thấy một vị thánh giá trên một ngọn đồi, một phần bị đá che phủ.

Theo VTC News

XEM THÊM CÁC TIN CÔNG NGHỆ MỚI NHẤT: