cá khổng lồ

Cập nhập tin tức cá khổng lồ

Xem cần thủ chinh phục 'thủy quái' khổng lồ nặng 100 kg trên sông

THÁI LAN - Một nhóm cần thủ đã phải chiến đấu đầy kịch tính để kéo được con cá da trơn khổng lồ sông Mê Kông lên bờ.

Ngư dân vật lộn để lôi con cá khổng lồ nặng 135 kg lên thuyền

THÁI LAN - Một ngư dân vật lộn để kéo một con cá khổng lồ nặng 135 kg lên thuyền sau khi may mắn câu được trên một con sông.

Làng biển nhiều biệt thự nhất Bình Định nhờ nghề câu loài cá 'khủng'

Từ làng biển nghèo với những chiếc tàu gỗ thô sơ, giờ đây, Tam Quan Bắc (Bình Định) là nơi có nhiều "tỷ phú" ngư dân. Tất cả là nhờ nghề câu cá "khủng".

Làng biển thu 1.000 tỷ đồng mỗi năm nhờ đi săn loài cá 'khủng'

Với khát vọng chinh phục biển cả, ngư dân thị xã Hoài Nhơn (Bình Định) từng bước xây dựng đội tàu đánh bắt cá xa bờ hùng mạnh, hiện đại bậc nhất Việt Nam, mỗi năm thu trên 1.000 tỷ đồng.

Hoảng hồn bắt được cá vảy vàng 'thành tinh' khổng lồ, siêu kỳ lạ

Anh Jason Fugate, một người đàn ông ở Mỹ đã bắt được một con cá vàng khổng lồ siêu kỳ lạ. Con cá vàng "thành tinh" này có chiều dài lên đến 91cm, nặng tới 14kg. 

Kinh ngạc hàng chục con cá trê khổng lồ chết phơi thân bên hồ cạn

Mới đây nhiều người không khỏi bất ngờ khi người dân ở miền Bắc Thái Lan kéo được hàng chục con cá trê khổng lồ đã chết ở một hồ chứa nước nông nghiệp đang bị cạn nước do hạn hán kéo dài.

Cá khổng lồ 'diễu hành' trên phố

Một con cá mập chết khổng lồ mới đây được phát hiện đang diễu qua khắp các con phố ở thị xã Xiapu, tỉnh Phúc Kiến, ở đằng sau một xe tải.

'Siêu thủy quái' cá hô 200 triệu đồng xuất hiện ở Hà Nội

'Siêu thủy quái' cá hô nặng 70kg nhập về từ Campuchia được một nhà hàng ở Hà Nội xẻ ra bán với giá 200 triệu đồng.

Quái cá khổng lồ lôi tuột người câu xuống biển

Một người câu đã bị con cá khổng lồ lôi tuột khỏi thuyền xuống biển sau khi nó cắn câu.

Thủy quái khổng lồ sông Mã: Những huyền thoại được săn lùng

Với những lão ngư người Lào còn 1 cái thú nữa là săn cá chiên – loài cá khổng lồ có rất nhiều ở nơi thượng nguồn sông Mã.

Chuyện người tung hai mẻ lưới bắt 1,5 tấn ‘cá vàng ròng’

Trận đánh này khiến mọi người choáng váng, vì túi lưới chứa tới 26 con thủ vàng, con nào con nấy vàng óng, ùng ục như con lợn.

Săn cá khủng trên dòng sông huyền bí

Giữa đại ngàn Tây Nguyên, có một dòng sông huyền bí. Dòng sông ấy chảy qua nhiều buôn làng của tộc người Êđê và Mnông, qua vùng đất huyền thoại Buôn Đôn - quê hương của các dũng sĩ săn voi rừng trứ danh 

Phát hiện cá khổng lồ sống trên sao Hỏa

Một người truy tìm vật thể bay (UFO) đã tuyên bố rằng ông đã tìm được bằng chứng chứng minh sao Hỏa đã từng bị bao phủ trong một đại dương khổng lồ, trải dài gần một nửa bán cầu bắc.

Phát hiện cá khổng lồ ở biển Bồ Đào Nha

Những hình ảnh về con cá mola mola (cá Mặt trăng hay cũng có tên là cá Mặt trời) được phát hiện ở ở gần đảo Santa Maria, Bồ Đào Nha.

Bắt được cá da trơn "khổng lồ" trên sông Mekong

Một nhóm ngư dân Campuchia mới đây đã bắt được con cá da trơn khổng lồ ở sông Mekong. Đây là lần đầu tiên loài cá này xuất hiện ở đất nước này trong một năm nay.