{keywords}
 

Những cái đầu của nữ được khâu vào phần thân của nam như Frankenstein, các vũng máu và dịch cơ thể nằm trên sàn, thi thể được cắt bằng cưa máy cùng nhiều thiết bị giải phẫu không thích hợp đã được các đặc vụ FBI tìm thấy trong cuộc đột kích Trung tâm nghiên cứu sinh vật học ở Phoenix, Arizona.

Theo New York Post, trung tâm hiến xác trên đã bị đóng cửa vào năm 2014 như một phần của cuộc điều tra liên bang về buôn bán trái phép các bộ phận cơ thể người.

Chi tiết về những gì được tìm thấy tại Trung tâm nghiên cứu sinh vật học ở Phoenix mãi tới giờ - 5 năm sau khi cuộc đột kích diễn ra, mới được các đặc vụ tiết lộ khi một vụ kiện chống trung tâm diễn ra. Bị đơn là 33 thân nhân của những người đã hiến xác cho cơ sở trên vì cho rằng nó sẽ được dùng vào mục đích khoa học.  

{keywords}
Trung tâm nghiên cứu sinh vật học bị cáo buộc kiếm lợi trái phép từ buôn bán bộ phận cơ thể người

Theo lời chứng thực của cựu đặc vụ FBI Mark Cwynar, các đặc vụ đã chứng kiến những cảnh tượng rùng rợn, đầu của một người phụ nữ được gắn vào thân hình vạm vỡ của một nam giới và bị treo lên tường, các bộ phận thi thể bị chất chồng lên nhau mà không có thẻ nhận diện.

“Đó là một câu chuyện rùng rợn. Thật không thể tin được”, Troy Harp, một trong số những người đứng đơn kiện Trung tâm nghiên cứu sinh vật học cho hay. Troy Harp cho biết đã hiến xác của bà và mẹ cho trung tâm trên.

{keywords}
 

Những người đứng đơn kiện cho rằng, trung tâm trên đã phân xác và bán xác người thân của họ vì mục đích lợi nhuận, vi phạm hợp đồng.

Trung tâm nghiên cứu sinh vật học trên được cho là bán đầu người với giá 500USD, tay giá 750USD và cả cái xác lên tới 5.000USD.

Hoài Linh