Trong làng game, việc chi mạnh tay và chơi trội thường diễn ra khi Nhà phát hành có game mới, tri ân sinh nhật, hoặc một dịp lễ quan trọng nào đó. Đây cũng là quãng thời gian game thủ được “lợi” nhất khi được thỏa sức tham gia sự kiện mà quà tặng thì vừa nhiều, vừa giá trị.

Mới đây, Đột Kích cũng làm game thủ “phát hoảng” khi thông báo ồ ạt tặng quà giá trị với điều kiện đơn giản, chỉ cần đăng nhập và hoàn thành nhiệm vụ trong game. Chưa đầy 24h sau khi thông tin được phát tán, đã có hàng nghìn lượt bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ trên Fanpage và diễn đàn game.

Thông tin chuỗi quà trặng tri ân sinh nhật được phát tán đã thu về hàng nghìn lượt bình luận, hàng trăm lượt chia sẻ

Bản thân những người chơi Đột Kích lão luyện cũng phải thừa  nhận việc sở hữu một báu vật vĩnh viễn là một việc rất khó khăn và cực kỳ tốn kém. Đặc biệt điều kiện để nhận “báu vật vĩnh viễn” này lại cực kỳ đơn giản khi mà chỉ cần đăng nhập và chơi trong vòng 120 phút là có thể nhận quà tự chọn.

Sự phóng khoáng bất ngờ của NPH VTC Game trong sự kiện lần này khiến nhiều game thủ không tin vào sự thật, thậm chí cộng đồng còn đồn đoán rằng đây là một trò Cá tháng Tư. Thế nhưng đến Cá tháng Tư còn những 1 tuần nữa trong khi đó thời điểm kết thúc của sự kiện đã là ngày 31/03 nên có thể khẳng định sự kiện hậu hĩnh này không phải là một chiêu trò của NPH để câu view.

Bộ quà tặng vĩnh viễn khó tìm trong chuỗi quà tặng


Vũ khí cận chiến trong mơ của nhiều game thủ nay đã có thể dễ dàng sở hữu

Có thể thấy, để kỷ niệm lần sinh nhật 7 tuổi lần này, Đột Kích đã chi rất mạnh tay phần nào nhằm thu hút thêm thật nhiều người chơi. Bênh cạnh đó là việc không ngừng tung ra tràn ngập Giftcode cho cộng đồng Đột Kích trên cả nước và nhiều sự kiện tri ân khác  như “Quà tặng cựu binh”, “Tiêu nhiều nhận nhiêu” hay “Nhiệm vụ hoàng đạo ngày sinh nhật”…

Chi tiết xem tại : http://cf.vtcgame.vn

ML