phí dịch vụ

Cập nhập tin tức phí dịch vụ

Tranh chấp do chủ đầu tư tăng phí gửi ô tô ở chung cư khu Ngoại giao đoàn

Những tranh chấp liên quan đến giá gửi xe tại chung cư ở Hà Nội tiếp tục nối dài, và lần này là trường hợp của chung cư N03-T3 và T4 khu Ngoại giao đoàn (phường Xuân Tảo, quận Bắc Từ Liêm) khi chủ đầu tư bấp chấp ý kiến của chính quyền sở tại.

Khách hàng bỗng thành ‘con tin’ trong vụ tranh quyền quản lý toà nhà tại TP.HCM

Dù không liên quan đến tranh chấp giữa chủ đầu tư và ban quản lý nhưng các chủ sở hữu diện tích sàn và cư dân tại toà nhà cao cấp ở TP.HCM bỗng trở thành 'con tin'.

Phí dịch vụ chung cư nhiều nơi có thể dưới 5.000 đồng/m2/tháng

Đối với nhà chung cư không có thang máy tại một số nơi trên địa bàn tỉnh Bà Rịa – Vũng Tàu, phí quản lý cư dân chi trả mỗi tháng có thể dưới 5.000 đồng/m2.

ByteDance bắt đầu thu phí dịch vụ với người bán hàng trên phiên bản TikTok nội địa

Douyin, phiên bản TikTok nội địa của gã khổng lồ ByteDance, sẽ bắt đầu thu phí dịch vụ phần mềm đối với những người bán hàng, gồm nhà hàng và khách sạn sử dụng nền tảng này để quảng bá hoạt động kinh doanh.

Loạt bể bơi, phòng gym ‘đắp chiếu’ mùa dịch, nhiều chung cư giảm phí dịch vụ

Dịch bệnh kéo dài, hàng loạt tiện ích tại chung cư như, bể bơi, phòng gym, thư viện, công viên…cửa đóng then cài. Cư dân mong muốn được giảm phí dịch vụ, quản lý do không được hưởng nhiều tiện ích.

Chung cư cao cấp dán biển báo lạ ‘thang máy cho căn hộ nợ phí dịch vụ’

Thời gian gần đây, bất chấp tình hình dịch bệnh Covid-19, nhiều chung cư tại Hà Nội lại bùng lên tranh chấp. Khi mâu thuẫn chưa được giải quyết, một số chung cư xảy ra tình trạng cắt dịch vụ, thậm chí cả điện, nước của cư dân…

Thực hư việc cư dân ‘nợ’ tới 80 triệu tiền phí dịch vụ chung cư

- Thời gian vừa qua, tại nhiều dự án chung cư ở Hà Nội, một số cư dân trong đó có cả chung cư cao cấp bị cắt nước do không đóng phí dịch vụ.

Chủ đầu tư ngừng cung cấp dịch vụ, cả chung cư nháo nhác

- Cư dân chung cư Goldsilk Complex (Vạn Phúc, Hà Đông, Hà Nội) lâm vào cảnh “khóc dở, mếu dở” khi các dịch vụ vệ sinh, thu gom rác, dịch vụ kỹ thuật… ngừng cung cấp từ ngày 4/9.

Dân chung cư bị cắt nước vì không đóng phí dịch vụ, Bộ Xây dựng phân giải

- Theo Bộ Xây dựng, người sử dụng không đóng phí dịch vụ thì đơn vị quản lý được áp dụng chế tài tạm ngừng cung cấp các dịch vụ (do mình cung cấp) hoặc đề nghị đơn vị cung cấp điện, nước... tạm ngừng cung cấp các dịch vụ này.

Dân Sài Gòn bị vạ lây vì nợ xấu ở chung cư

Tòa nhà phức hợp La Bonita đột ngột bị cắt điện, do đơn vị quản lý không thanh toán nợ quán hạn cho điện lực.

HDBank ưu đãi khách hàng doanh nghiệp

HDBank triển khai chương trình “Combo phí dịch vụ tài khoản Doanh nghiệp” với những hấp dẫn vượt trội.

Tranh chấp chung cư: Ầm ĩ băng rôn và bình tĩnh đối thoại

Hàng loạt sự việc mâu thuẫn giữa chủ đầu tư và cư dân thời gian qua cho thấy cách duy nhất để 'tháo ngòi nổ' vẫn phải cùng nhau đối thoại để có được tiếng nói chung.

'Chung cư đáng sống nhất': Wave tàu đi thang máy lên căn hộ cao cấp

Các cư dân ở “chung cư đáng sống nhất Hà Nội” - I.G ở Nguyễn Huy Tưởng bức xúc về giá gửi xe qua đêm đã đưa xe lên căn hộ cất giữ để phản đối.

Các khoản thuế phí người mua xe mới phải biết

Nhiều người đến các đại lý mua xe thường bất ngờ khi biết số tiền thực trả khi mua một chiếc ô tô thường cao hơn rất nhiều so với giá bán của xe.

Những lưu ý khi mua nhà chung cư tại quận Hà Đông (Hà Nội)

Quận Thanh Xuân trong tương lai gần sẽ là nơi phát triển phồn thịnh với nhiều khu đô thị, nhiều các căn hộ chung cư cao cấp hiện đại nhất thành phố.

Quẹt thẻ thanh toán bị chém đẹp thêm 10%

 Mặc dù bức xúc với cách làm của nhà hàng này nhưng anh Đức đành phải trả bằng tiền mặt vì không muốn bị tính thêm phí 40 nghìn đồng.

Kinh nghiệm khi mua nhà: 10 điểm không thể bỏ qua

 Bạn có 1 số tiền và muốn mua 1 căn nhà để ổn định cuộc sống. Dưới đây là 1 số kinh nghiệm hữu ích giúp bạn có được 1 căn nhà như ý.