Bộ manga Naruto của tác giả Kishimoto lần đầu tiên xuất hiện vào năm 1999 và kết thúc vào năm 2014, nó nhanh chóng trở thành một trong những ấn phẩm manga được yêu thích nhất trong lịch sử. Không riêng gì manga, các tựa game hay anime của Naruto vẫn luôn được nhiều người quan tâm và yêu thích. Một trong những điều còn thiếu của bộ manga này đó chính là một phiên bản phim điện ảnh live-action. Mặc dù thông tin về việc Naruto đã sắp được dựng thành phim điện ảnh đã tồn tại nhiều năm nay nhưng vẫn chưa có một nguồn tin chính thống nào xác định.

\

Vào cuồi tuần vừa qua, tại sự kiện Jump Festa, cha đẻ của Naruto – ông Kishimoto Masashi, đã xác nhận Hollywood đang chuẩn bị thực hiện phiên bản phim điện ảnh live-action của Naruto. Bộ phim sẽ được thực hiện bởi hãng phim Lionsgate và được đạo diễn bởi Michael Gracey – Bộ phim The Greatest Showman có sự tham gia của diễn viên Zac Efron và Hugh Jackman được ra mắt vào năm 2017 tới cũng do chính Gracey làm đạo diễn.

Việc Hollywood chuyển thể các tác phẩm manga hay anime Nhật Bản thành phiên bản phim điện ảnh không có gì là điều mới mẻ nhưng các tác phẩm chuyển thể này đều là những thảm họa mà điển hình có thể kể đến như: Avatar: The Last Airbender hay Dragon Ball. Tuy nhiên, ở phiên bản này của Naruto thì các fan hâm mộ có thể phần nào yên tâm về chất lượng của phim. Bởi chính Kishimoto Masashi thống báo rằng mình sẽ hợp tác cố vấn và góp ý với Michael Gracey trong quá trình sản xuất phim.


Hi vọng Naruto live-action lần này sẽ không thảm họa như Dragon Ball

Hiện tại các thông tin về diễn viên, kế hoạch quay hay thời điểm công chiếu vẫn chưa được thông tin chi tiết.

 

Yaiba