Trine 3, phiên bản mới nhất trong series Trine của nhà phát triển Frozenbyte vừa được công bố đã có mặt trên PlayStation Store. Dòng game này vốn nổi tiếng với khả năng tạo ra một xứ sở nhiệm màu, với những bản nhạc nền du dương và một câu chuyện cổ tích kỳ thú.

Câu chuyện của Trine 3 vẫn xoay quanh bộ ba quen thuộc: hiệp sĩ Pontius, nàng trộm Zoya và pháp sư Amadeus. Vào một ngày nọ khi người hùng đang có những hoạt động riêng như thường lệ thì khối Trine ma thuật lại đến và đưa họ đi vào một cuộc phiêu lưu mới. Trong quá trình phiêu lưu, họ vô tình giải thoát một ác nhân bí hiểm. Mặc dù không mấy ấn tượng, cốt truyện lần này đã phần nào tập trung hơn vào các anh hùng và góp phần bổ sung cho lối chơi.
 

Hiện tại, tựa game này đang có giá 19.79 USD trên PlayStation Store. Bản Bundle mang tên "Trine Trilogy" sẽ ra mắt trong thời gian tới. Vậy nên nếu bạn muốn sở hữu cả ba tựa game của dòng Trine, đây là một bundle không thể bỏ qua.

Có một điều đáng tiếc rằng, chế độ chơi mạng co-op sẽ không có trên phiên bản PS4 này. Do đó nhà phát hành mong rằng người chơi vẫn tham gia trò chơi một cách trọn vẹn với chế độ local co-op.
Dưới đây là đoạn trailer ra mắt tựa game trên PS4:
 
 
 
 
theo gamenoob