Tải Phong Lăng Thiên Hạ tại: https://phonglang.onelink.me/sHiV/pr

Có thể nói trong vài tháng trở lại đây, game tiên hiệp, kiếm hiệp nhập vai đang chiếm số lượng khá lớn và có bối cảnh khá giống nhau liên tục ra mắt thị trường, điều đó làm số lượng người chơi "khát" những chất game mới mẻ ngày càng lớn hơn bao giờ hết. Để đáp ứng nhu cầu đó, một trong những bom tấn MMORPG mang tên Phong Lăng Thiên Hạ đã chính thức được NPH Gamota mua về Việt Nam.

Tuy nhiên, tựa game này đã không ra mắt ngay mà lựa chọn chuẩn bị thật kĩ càng về event lẫn ingame để phù hợp với cách chơi của người Việt. Và giờ đây, đại thắng sau đợt AT, Phong Lăng Thiên Hạ đã sẵn sàng để game thủ có thể trực tiếp trải nghiệm phiên bản chính thức vào ngày 10/09 tới đây.

Phong Lăng Thiên Hạ sẽ chính thức ra mắt vào 10h00 ngày 10/09 tới đây

Và trong lúc cộng đồng game thủ Việt đang ngày đêm ngóng trông ngày ra mắt, thì ngay hôm nay, NPH Gamota lại tiếp tục khiến không khí càng thêm sục sôi khi tung ra phim ngắn “không thể kiếm hiệp hơn” - sản phẩm kết hợp cùng Action C, nhóm làm phim chuyên nghiệp tại TP.HCM chuyên về những thể loại hành động ngắn theo nhiều phong cách khác nhau. Đặc biệt, trailer lần này còn có sự góp mặt của Tiến Hollywood - chàng trai từng tham gia rất nhiều dự án phim bom tấn của Hollywood với vai trò là Stuntman/Cascadeur như: Doctor Strange (2016), Ready Player One (2018), Solo - A Star Wars Story (2018), Spiderman Far From Home (2019), 6 Underground (2019),...

Nếu bạn chưa biết, Phong Lăng Thiên Hạ được lấy bối cảnh bắt đầu vào khoảng thời gian triều Tống và triều Kim ở thế đối lập với nhau. Giữ nguyên lối chơi kiếm hiệp nhập vai kinh điển quen thuộc, tựa game này vẫn không quên mang đến cho game thủ một thế giới rộng lớn, đậm chất kiếm hiệp giang hồ hơn cùng cách chơi tương tác nhiều tầng với cơ chế liên server, cho phép 3 server khác nhau có thể vào cảnh liên server, PK đối kháng, Thành Chiến liên server - kết nối 18 server.

Thiên về yếu tố cày cuốc và đảm bảo người chơi lên cấp ổn định để không gặp phải tình trạng đứng cấp không biết làm gì, càng ở những giai đoạn về sau, Phong Lăng Thiên Hạ cũng sẽ càng cung cấp nhiều phó bản kinh nghiệm giúp tăng cấp nhanh hơn. Bên cạnh đó, game thủ còn được tham gia vô số hoạt động hấp dẫn, dễ dàng kết giao hảo hữu, tương tác cộng đồng chặt chẽ và cùng nhau viết nên giai thoại riêng trong thế giới kiếm hiệp tuyệt vời.

Một số điểm nổi bật của Phong Lăng Thiên Hạ - Siêu phẩm kiếm hiệp được mong đợi nhất 2020:

  • Đồ họa 3D siêu thực - Mượt mà trên mọi thiết bị.
  • Tống Kim đại chiến  - Chiến trường rực lửa.
  • Song sát Hiệp lữ - Vung kiếm càn quét thiên hạ.
  • Hệ thống chiến đấu đa dạng, tính năng đồ sộ.
  • Phúc lợi như mơ, tặng VIP bạch kim vĩnh viễn.

Phong Lăng Thiên Hạ sẽ chính thức Open Beta vào lúc 10:00 ngày 10/09 sắp tới, game thủ có thể tham gia các event trước thềm ra mắt tại để nhận những phần quà cực giá trị!

Tìm hiểu thêm về Phong Lăng Thiên Hạ - Kiếm Hiệp Chí Tôn tại:

Landing page: https://phonglang.gamota.com/

Fanpage: https://www.facebook.com/phonglang.gamota

Group: https://www.facebook.com/groups/phonglang.gamota/