Vượt Thiên Ải – Tải Chân Kinh

Theo những lời bộc bạch của Đường Tăng, bộ kinh thư cũ năm xưa mang về đã mốc meo đang cần update gấp, việc đi tải lại kinh là chuyện vô cùng cấp bách.

Trong khi đó, đường đi Tây Trúc ngày càng khó khăn, yêu quái ngày một hùng mạnh. Nếu năm xưa chỉ có 81 nạn quỷ ngăn đường thì nay số cửa ải đã tăng lên đến con số hàng ngàn với muôn vàn trắc trở.

Vì vậy, việc tuyển thêm một đồ đệ thứ 5 để bổ sung đội hình là điều vô cùng cần thiết để vượt qua chặng đường chông gai an toàn, tải được chân kinh hoàn thành sứ mệnh.

Cuộc tuyển chọn đã thu hút hàng loạt gương mặt đình đám đến dự tuyển, từ Chaien siêu “hư cấu” đến Batman “vua bóng đêm”… nhưng ứng viên sáng giá nhất vẫn sẽ phải đợi đến 14h ngày 28/7 để chính thức được khởi đầu hành trình gian nan cùng Đường Tăng đến Tây Trúc xa xôi.

Tải kinh trên mobile theo phong cách hoàn toàn mới

Đồ đệ thứ 5 sẽ lên đường tải kinh cùng Đường Tăng trong tựa game mobile chiến thuật đỉnh cao Phong Thần Tây Du với style vô cùng mới. Lựa chọn một đề tài không còn xa lạ với cộng đồng, nhưng Phong Thần Tây Du đã rất biết cách tự làm mới mình khi kết hợp nhiều bối cảnh lại với nhau trong cùng một sản phẩm, tạo nên sự hài hòa vừa quen, vừa lạ, điều này giúp game nhanh chóng lấy được cảm tình của game thủ ngay từ cái nhìn đầu tiên.

Hành trình chủ yếu của đồ đệ thứ 5 cùng Đường Tăng sẽ là vượt qua các cửa ải với lối chơi chiến thuật dàn trận, thu thập các thần tướng, sắp xếp đội hình hợp lý để PvP, PvE… theo nhiều kịch bản sát với cốt truyện. Tuy các trận đấu diễn ra theo phương thức tự động, nhưng yếu tố lớn nhất quyết định thắng thua phụ thuộc vào sự tài tình trong chiến thuật sắp xếp đội hình của người chơi.

Với hàng trăm thần tướng, số lượng chiến thuật người chơi áp dụng có thể lên tới con số hàng ngàn, với đủ cách thức bố trí đội hình thiên biến vạn hóa vô cùng ảo diệu. Yếu tố này đòi hỏi người chơi phải nắm rõ không chỉ đặc tính của từng thần tướng mình có mà còn phải phán đoán chiến thuật, điểm mạnh yếu của đội hình đối phương, từ đó đưa ra phương án đối phó hợp lý.

Hiệu ứng kỹ năng, thông số của mỗi tướng trong Phong Thần Tây Du được xây dựng kỹ lưỡng, chi tiết và vô cùng phong phú. Bên cạnh đó, theo đúng cốt truyện, các thần tướng cũng sẽ có mối quan hệ tương sinh tương khắc, bổ trợ lẫn nhau khi được xếp đúng đội hình, kích hoạt nhiều hiệu ứng quan trọng cho cả đội.

Hệ thống tính năng trong Phong Thần Tây Du cũng bao gồm đầy đủ các tính năng quen thuộc trong dòng game nhập vai như trang bị, cường hóa, rút thẻ, đào bảo, chiến boss… với nhiều trải nghiệm phong phú.

Thời điểm Đường Tăng cùng 5 đồ đệ khởi hành đã đến rất gần, hứa hẹn sẽ đầy gian truân vất vả nhưng chắc chắn sẽ không thiếu những trải nghiệm vô cùng thú vị. Bạn có đủ tự tin trở thành đồ đệ thứ 5 của Đường Tăng lên đường tải kinh hay không? Hãy cùng chờ đến 14h ngày 28/7 để cùng trải nghiệm Phong Thần Tây Du – tựa game mobile chiến thuật đỉnh cao đến từ NPH GOSU.

Trang chủ: http://taikinh.vn/

Fanpage: https://www.facebook.com/dodethu5  

Kun